Trang hoàng không gian nhà với những mẫu lọ hoa rất dị.

0
478

Hoa luôn khiến cho không gian sống của người dùng thêm tươi trẻ và đáng yêu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những bình cắm bình thường thì nhà người dùng cũng giống như bao căn nhà khác.

» Xem thêm: Những mẫu lọ hoa treo tường “siêu đẹp” này chắc chắn sẽ làm khách hàng “xiêu lòng”.

Vậy tại sao không tự tạo cho bản thân một lọ hoa cực sáng tạo và tuyệt hảo để khẳng định cá tính của bản thân? Với những vật liệu dễ kiếm, người dùng đã có thể kiến tạo ngay cho căn phòng của mình một lọ hoa trang trí rồi đấy!

Lọ hoa nổi trên nước

Ngoài cách cắm hoa với những chiếc lọ truyền thống, người dùng có thể thử loại “lọ hoa” nổi này để đổi mới phong cách nhé!

mau lo hoa doc dao

Có kiến tạo vô cùng khác biệt, mẫu lọ hoa này bản chất chỉ là một miếng nhựa Pet nhỏ có khoảng rỗng ở giữa và có phần cuống nối dài giúp giữ cho bông hoa không bị đổ.

mau lo hoa doc dao
Lọ hoa này có khuyết điểm duy nhất là chỉ có thể cắm loại hoa một bông.

mau lo hoa doc dao
Do làm bằng nhựa trong suốt và nhẹ nên chiếc “lọ hoa” này tiện lợi nổi trên mặt nước. Bạn chỉ việc cắm những bông hoa vào miếng nhựa và thả chúng vào cốc hoặc bát nước để có một bình hoa như ý nhé.

mau lo hoa doc dao
Đặt trong ly cũng khiến cho lọ hoa đủ tuyệt vời rồi.

mau lo hoa doc dao
Nhìn từ xa những bông hoa trông như tự nổi trên mặt nước đầy gợn sóng.

Lọ hoa cấu kết khay bày hoa quả

Còn gì hoàn hảo hơn nếu được sở hữu một món đồ đa năng vừa có công dụng trang trí vừa có thể sử dụng và bày biện đồ đạc cho không gian nhà nào?

mau lo hoa doc dao

Chiếc lọ hoa này làm từ nguyên liệu thủy tinh thổi với màu xanh lam thích mắt, đi liền với chiếc bình là một chiếc khay màu vàng đất nhạt.

mau lo hoa doc dao
Do chiếc lọ có thiết kế đáy tròn nên bạn cần cắm chiếc lọ vào lỗ tròn kiến tạo sẵn trên khay đi kèm để giữ bình đứng thẳng trước khi cắm hoa.

mau lo hoa doc dao
Ngoài nơi cắm lọ hoa, phần đế đi kèm còn có một khoảng khay hình vuông rất tiện lợi để khách hàng bày hoa quả hoặc thức ăn đón khách.

mau lo hoa doc dao
Quả là dễ dàng đúng không nào?

Lọ hoa nghệ thuật

Chiếc lọ nghệ thuật này có tính thẩm mỹ và trang trí cao. Sở hữu màu trắng sứ tinh khôi cùng đường cong duyên dáng, ngay cả khi chưa được tô điểm bởi những bông hoa thì bản thân chiếc lọ này cũng đã là một vật trang trí hấp dẫn trong nhà bạn rồi

mau lo hoa doc dao

Chiếc bình có kiến tạo màu trắng với đường cong quyến rũ.

mau lo hoa doc dao
Tuy có thiết kế nghiêng về một bên nhưng nhà kiến tạo đã bảo đảm sự cân bằng bằng cho chiếc lọ bằng một lượng kim loại đặt ở đáy nên người dùng bạn có thể dễ chịu cắm hoa mà không lo chiếc lọ đẹp sẽ bị đổ vỡ.

mau lo hoa doc dao
Trong khi, trên phần thân của chiếc lọ còn có một khe nhỏ để cắm hoa.

» Xem thêm: Kiến tạo lọ và chậu cây trang trí với 7 ý nghĩ đó “đơn giản như đang giỡn”

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Luật pháp và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here