Trang trí bàn ăn rẻ và đẹp với 3 đẳng cấp cắm hoa tao nhã.

0
618

Dùng hoa tươi là cách tô điểm cho môi trường sống dễ chơi, tiện lợi và không xa lạ của rất nhiều người. Nhưng bạn đừng chỉ cắm hoa cho những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ mà hãy nhiệt tình tới cả những môi trường phụ như bàn ăn.

» Xem thêm: Những vật dụng bằng gỗ xinh xắn dưới đây sẽ làm bàn ăn của khách hàng trở thành bắt mắt hơn đấy.

Bàn ăn đẹp sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng hơn. Cùng tham khảo một số cách trang trí bàn ăn vừa đẹp vừa dễ dưới đây nhé.

trang tri ban an

Cách trang trí bàn ăn dễ chơi nhất là đặt lên đó một bình hoa tươi. người dùng có thể chọn lựa chiếc bình có màu sắc và kích thước phù hợp với phòng ăn của mình rồi cắm vào đó một loại hoa hoặc cắm xen kẽ nhiều loại hoa khác biệt.

trang tri ban an
Với lợi thế là nhanh và dễ, đây là cách làm thích hợp nhất với những người bận bịu.

trang tri ban an
Nếu có thời điểm, người dùng có thể sử dụng một “series” các lọ hoa để trang trí bàn ăn. Nếu muốn những lọ hoa này có tổ chức hơn, khách hàng có thể xếp chúng vào chiếc khay gỗ hoặc một thanh gỗ nhỏ.

trang tri ban an
Với những chiếc bàn dài, khách hàng có thể sử dụng nhiều khay hoa nhỏ sắp xếp dọc bàn. Ở bàn ăn này người ta đặt hai khay gỗ, mỗi khay có đủ chỗ cho một số lọ hoa to đơn giản nhưng đẹp.

trang tri ban an
Kiểu trang trí bàn ăn bằng hoa và khay gỗ này rất hợp với những không gian thưởng thức mang đẳng cấp vintage đấy.

trang tri ban an
Ngoài loại khay hình chữ nhật, người dùng có thế sử dụng loại khay hình vuông, cũng rất thú vị và kì khôi đấy.

trang tri ban an
Nếu không muốn cắm hoa trong các loại bình hay lọ hoa quen thuộc, người dùng có thể tận dụng các món vật dụng cũ như bình tưới cây, xô cũ để tái sử dụng thành bình hoa trang trí bàn ăn.

trang tri ban an
Sự rất dị và lạ mắt của chiếc bình hoa sáng tạo này chắc chắn sẽ mang lại sự mới lạ cho không gian thưởng thức, ngoài ra kiểu này còn khác lạ thích hợp với phong cách cổ xưa.

» Xem thêm: Bàn ăn ngoài trời? Thích hay không thích? Chấm mấy điểm đây? Cùng cho ý kiến nào!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here