Trang trí bức tường phòng khách đẹp thu hút mọi ánh nhìn

0
212

Cùng nhau chiêm ngưỡng qua những hình ảnh về các mẫu phòng khách với bức tường được trang trí khá rất dị và cực kì thích mắt sau đây nhé. Những bức tường với những cách trang trí kì quái nhưng lại khiến cho căn phòng khách nhà bạn trở thành ấn tượng hơn và cực kỳ hấp dẫn dân chúng khi tới với gian phòng này.

tuong-phong-khach-1

Bức tường phòng khách màu trắng đơn điệu được tráng trí bằng những cây dây leo khô được uốn tròn lại và treo khôn khéo trên tường. Và miếng gỗ với hình dáng rất dị cũng được treo trên tường để làm nơi dán ảnh thích mắt.

tuong-phong-khach-2

Nhánh cây khô được tận dụng để làm một vật trang trí cực kì thích mắt trên tường.

tuong-phong-khach-3

Những chiếc thúng nhỏ bé với kích thước và màu sắc khác biệt được tận dụng và treo trên tường một cách khéo léo như là một vật dụng trang trí thích mắt và tạo tuyệt vời mạnh cho người nhìn.

tuong-phong-khach-4

Tường phòng khách được trang trí bằng các khung ảnh vẽ và các khung kính giúp phản quang lại hình ảnh trong nhà.

tuong-phong-khach-5

Những hình dạng được sử dụng khéo léo vơi tạo dáng như những giọt nước khiến cho căn phòng có một điểm nhấn hấp dẫn nổi bật trên tường.

tuong-phong-khach-6

Những hộp giấy được tận dụng để tô điểm nhiều màu sắc và treo lên tường khôn khéo.

tuong-phong-khach-7

Nếu nhà người chơi không có thúng thì hãy tận dụng những chiếc đĩa sứ màu sắc để làm điểm trang trí cho tường phòng khách thêm đã mắt.

tuong-phong-khach-8

Những tấm gương lồi với nhiều mẫu mã và kích thước không giống nhau được treo léo trên tường khiến cho căn phòng trở nên rộng và sáng hơn.

tuong-phong-khach-9

Những vật trang trí nhỏ xíu với nhiều màu sắc được dán trên tường một cách có chủ đích để giúp làm đẹp cho tường hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here