Trang trí căn hộ đẹp lung linh huyền ảo với tông đen

0
134

Căn nhà 32m2 độc đáo đã phá vỡ chiến thắng nguyên tắc không sơn màu tối cho môi trường nhỏ.

Sơn nhà màu đen. Không phải gia chủ nào cũng dám phá cách như vậy, hơn nữa đây lại là một căn nhà chỉ rộng 32m2. Các bí quyết cho nhà nhỏ thường khuyên sử dụng các gam màu sáng như kem, trắng nhưng Bill, một nghệ sĩ thiết kế khá nhiều người biết đến, không muốn ngôi nhà của mình nhàm chán như vậy. Hãy nhìn vào căn hộ hoàn hảo của anh.

nha dep voi tong den (1)

Vào năm 2008, căn hộ của Bill vẫn tràn ngập màu trắng và lúc đó việc sửa chữa căn phòng còn là ý nghĩ đó. Phải mất rất nhiều cảm hứng và công huân để sản xuất được một không gian phá vỡ mọi quy tắc mà vẫn ấn tượng. Hiện giờ, anh diễn tả ngôi nhà của mình rất táo bạo và mạnh mẽ.

nha dep voi tong den (5)Từng bức tranh nhỏ cũng rất tuyệt hảo và lạ mắt.

Làm việc liên quan tới nội thất, Bill phải xem khoảng 500 vật phẩm và căn hộ mỗi tuần. Do đó, anh mong muốn căn hộ riêng tư của mình phải thật nổi bật. Đầu tiên, anh quyết định phải phá vỡ quy tắc chủ chốt trong thiết kế nhà nhỏ, không sơn không gian nhỏ với màu tối. Đầu tiên, Bill chỉ dám sơn một mặt tường, sau đó thuyết phục được người chơi trai lâu năm, tin cẩn và cho phép sơn trần nhà màu đen.

nha dep voi tong den (11)Cả căn phòng màu đen được cung cấp ánh sáng bởi khoảng giếng trời nhỏ.

nha dep voi tong den (2)nha dep voi tong den (3)nha dep voi tong den (4)Thêm một vài đồ phía bên trong và phụ kiện đẳng cấp châu Phi và châu Á là Bill đã có một chốn riêng tư rất dị có một không hai.

Đồ phía bên trong Bill ưa thích nhất là chiếc giường Murphy. Nó là một chiếc giường âm thông minh hòa hợp với tủ phù hợp cho nhà nhỏ. Bill tâm sự thử thách lớn nhất là quy mô chật của căn hộ chỉ 32m2 cho hai người và một chú chó. Dù đã sử dụng các đồ nội thất lanh lợi nhưng anh vẫn khó có thể chia tách các không gian đơn lẻ ra thành phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,v.v.

nha dep voi tong den (12)Chiếc giường âm rất dị có thể gấp ra gấp vào hàng ngày với phần dưới
là một chiếc tủ.

nha dep voi tong den (10)Thay vì cửa, Bill đã ngăn các môi trường chỉ bằng một tấm rèm.

nha dep voi tong den (6)nha dep voi tong den (7)Những chiếc gương được xếp đặt khôn khéo để khiến căn phòng trở thành
sâu và rộng hơn.

nha dep voi tong den (9)Những chiếc ghế bành được sản xuất từ những năm 1940. Bill đã mua của một đại lý ở Las Vegas. Tổng chi phí sau khi vận chuyển, sửa sang và bọc vải mới đẹp tươi hết 5000 đô (hơn 100 triệu đồng).

nha dep voi tong den (8)Thảm lông trắng tương phản với tổng thể màu sắc và đồ nội thất trong nhà tạo hiệu ứng thị giác khiến công chúng đều kinh ngạc vì không ngờ một căn phòng toàn màu đen có thể trông ấm áp, thu hút và rộng rãi như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here