Trang trí cảnh quang phía bên ngoài sân vườn độc đáo bằng chuỗi hệ thống nước

0
314

Người chơi hãy sử dụng yếu tố nước trong cảnh quan sân vườn để có thể tôn vẻ đẹp và không khí cho khoảng sân nhà người chơi.

Hầu hết các ý tưởng sử dụng nhân tố nước có thể xây dựng dựa trên mục đích của môi trường, từ đó đưa ra những kiến tạo phù hợp để tăng thêm tính năng cho khoảng sân vườn xinh đẹp.

Ao

Kiến tạo ao trong sân vườn được coi là thông thường trong kiến tạo biệt thự sân vườn hiện thời. Tất nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được việc thiết kế ao như thế nào để tạo một hệ sinh thái tốt, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng.

trang tri khong gian vuon bang nuoc (1)

Ánh sáng mặt trời quá nhiều cho ao có thể gây ra vấn đề tảo và các sinh vật không phát triển, vì thế tốt nhất nên sử dụng một vành ao làm nền tảng. Người chơi cũng có thể nuôi những giống cá ưa chuộng trong ao và chăm sóc chúng để tạo một khoảng ao xinh. Tất nhiên cũng cần lưu ý tới việc chặn lại sự sinh sản của côn trùng trong ao.

Thác nước

Thác nước trong khu vườn là một ý tưởng rất tốt. Trong thực tế, thác nước cùng với sự biến hóa của những khối đá là nơi hoàn hảo cho không gian thư giãn của gia đình. Hình như đó, chúng cũng mang tính thẩm mỹ khá cao và trở thành điểm nhấn cho môi trường ngoài trời của bạn.

trang tri khong gian vuon bang nuoc (8)trang tri khong gian vuon bang nuoc (7)trang tri khong gian vuon bang nuoc (6)

Việc thiết lập hệ thống nước chảy như thác suối sẽ là những ý nghĩ đó táo bạo cho cảnh quang phía bên ngoài sân vườn nhà người chơi. Tiếng nước chảy sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng. Người chơi sẽ được tận hưởng một không gian thiên nhiên thơ mộng với cây, cỏ, hoa lá xanh lè cùng chuỗi hệ thống nước tươi mát, sẽ là môi trường lý tưởng cho gia đình bạn thư giản vào những ngày hè với cái nắng chói chang đầy nóng hổi.

trang tri khong gian vuon bang nuoc (5)trang tri khong gian vuon bang nuoc (4)Người chơi cũng có thể xây dựng những tượng hình sư tử hoặc tượng rồng bằng đá đứng phun nước. Sẽ là những hình ảnh kì lạ cho không gian sân vườn nhà bạn đấy. Chắc chắn game thủ nên thử một lần một có thể chiêm ngưỡng một môi trường sống lý tưởng như thế này nhé.

Đài phun nước

Nếu game thủ là người yêu mến nghệ thuật trừu tượng hơn, người chơi có thể chọn lựa đài phun nước. Mỗi một mô hình đài phun nước thường đi kèm với các chức năng độc đáo riêng.

trang tri khong gian vuon bang nuoc (3)trang tri khong gian vuon bang nuoc (2)

Với ý nghĩ đó khu vườn bổ sung các tòa tháp có yếu tố nước không hề mất quá nhiều chi phí trong ngân sách cải tạo khu vườn của bạn. Thay vào đó thêm các yếu tố nước vào khu vườn khiến không gian ngoài trời của người chơi thêm lạ mắt, hài hòa và lôi cuốn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here