Trang trí góc làm việc với những vật dụng thủ công xinh tươi

0
261

Người chơi là người thích làm việc tại nhà và muốn biến phòng làm việc của mình trông rất dị và thú vị hơn. Nếu bạn đích thực là người yêu mến các món đồ thủ công, sau đây là vài ý tưởng trang trí làm đẹp không gian làm việc của bạn trông nổi trội và thu hút hơn.

Góc làm việc mang phong cách cổ kính

phong lam viec dep 9

Giữ một cái nhìn với một chiếc bàn đã qua sử dụng, loại bàn được làm vào giữa thế kỷ  trước – phong cách cho văn phòng của game thủ để cung ứng cho nó một cái nhìn của những thập niên trước. Cùng với sự tuyệt hảo vào giữa thế kỷ khác, chẳng hạn như ghế tựa bằng gỗ và đèn phong cách cũ kỹ.

Cảm hứng tạo một không gian làm việc đa sắc màu

phong lam viec dep 6

Sử dụng không gian còn trống nằm phía trên bàn làm việc để đặt một kệ tủ bằng gỗ trắng vào  đính kèm bưu thiếp yêu thích của bạn, vải hoặc mẫu một vài nền trang trí và những đồ vật linh tinh khác để cung ứng cho người chơi nguồn cảm hứng khi người chơi làm việc. Dính gạch nút chai vào tường và sơn một màu sắc để phù hợp với chương trình của game thủ, do đó game thủ có thể dễ dãi đính lên những điều mến mộ của mình.

Sắp xếp gọn nhẹ khu vực làm công việc thủ công

phong lam viec dep 7

Giữ chỗ cung ứng may của game thủ có sự tổ chức trong phòng làm việc thủ vô tư cách treo cuộn bông trên móc và đồ giữ kéo, bút mực và bút chì gọn ghẽ trong thùng treo mini. Sử dụng giá đỡ phía trên để giữ lọ và sách ra khỏi bàn làm việc, do đó bạn có một môi trường gọn ghẽ rõ ràng để làm việc.

Đặt những kệ treo trang trí và tiện dụng

phong lam viec dep 10

Chăm chút một chiếc bàn console cũ và sử dụng như một bàn làm việc thủ công. Sơn lên một màu sơn sáng bóng mới để tạo sự phù hợp với đẳng cấp của người chơi và giữ tất cả các bộ đồ nghề làm việc của người chơi trong hộp rõ ràng do đó người chơi có thể thuận tiện tìm thấy những gì người chơi cần. Thêm kệ treo tường bổ sung cho việc lưu trữ các món đồ cần thiết của game thủ.

Trưng bày những thành quả nghệ thuật

phong lam viec dep 8

Thêm điểm thu hút cho phòng làm việc trong nhà của bạn bằng cách đặt các tranh, ảnh in đóng khung trên bàn của bạn và nghiêng họ chống cự một bức tường. Đặt một cái gối trên ghế của mình trong một màu hoặc mẫu bổ sung cho chương trình của người chơi. Nó cũng sẽ thêm dễ chịu trong khi người chơi làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here