Trang trí không gian phòng làm việc “sang chảnh” và “ảo diệu” với bàn mặt kính.

0
440

Bàn mặt kính tuy không phải là món nội thất mang lại sự nổi trội hay tuyệt hảo cho môi trường nhưng tính năng của nó không hề nhỏ. Loại bàn này làm giảm đáng kể sự bừa bãi thường thấy của phía bên trong và giúp môi trường như rộng hơn.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc riêng tư, “chất khỏi chỉnh” cho dân văn phòng mê “hàng độc”.

Những người yêu thích sự đơn giản chắc chắn không nên bỏ lỡ kiến tạo bàn làm việc câu kết giữa mặt kính trong với phần chân bàn gỗ dưới đây. Chiếc bàn này không chỉ dè xẻn không gian mà còn mang đến sự nữ tính và tinh tế cho môi trường làm việc.

ban mat kinh

Bàn làm việc đoàn kết giữa chất liệu gỗ và mặt kính phù hợp cho người thích sự dễ chơi.

ban mat kinh
Bàn làm việc mặt kính tuy với hình dạng nào cũng chẳng thể phá vỡ toàn bộ bày trí của căn phòng mà còn khiến cho môi trường thêm thông thoáng hơn.

ban mat kinh
Với những phòng làm việc sử dụng nhiều món nội thất nổi bật, sử dụng bàn kính trong suốt không chỉ giúp căn phòng không bị quá lòe loẹt mà còn giúp chủ nhân khoe được những món phía bên trong đẹp.

ban mat kinh
Nếu chiếc bàn của bạn có phần chân được kiến tạo cầu kỳ, đẹp mắt, hãy để chúng được tỏa sáng và làm điểm nhấn trang trí. Mặt bàn bằng kính trong suốt đã giúp phần chân bàn màu hồng neon nổi trội trong căn phòng này.

ban mat kinh
Chiếc ghế đỏ biến thành tâm điểm duy nhất trong phòng một cách có chủ ý trong khi các bức tường bao quanh, sàn nhà, trần nhà, rèm cửa màu trắng và chiếc bàn làm việc bằng kính trong suốt biến thành một phông nền hoàn hảo.

ban mat kinh
Giấy dán tường cũng là một cách khá ổn để cá nhân hóa môi trường phòng làm việc. Tuy nhiên, nếu người dùng là người ưa thích các thiết kế táo bạo hay họa tiết nổi trội, hãy chọn lựa các đồ phía bên trong dễ chơi cùng một bàn làm việc có mặt thủy tinh trong nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp đặc biệt của bức tường.

» Xem thêm: “Sinh đôi” đôi lúc còn không giống nhau, thế nhưng những mẫu bàn làm việc dưới đây lại giống nhau “y đúc” đấy. Kinh ngạc chưa?

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here