Trang trí không gian sống bằng món phía bên trong “đa-zi-năng” – mặt bàn xoay.

0
344

Mặt bàn xoay nghe có vẻ rất lạ lẫm và ít được người khác sử dụng do người ta ít biết đến sự sinh tồn cũng như cách thiết kế nó. Đương nhiên, khi bạn biết đến món nội thất tiện dụng này rồi, khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích và ấn tượng hơn khi trang trí cho không gian sống của mình.

» Xem thêm: Tận dụng khung cửa sổ cũ tạo nên những mẫu thiết kế trang trí nhà có “102”

Mặt bàn xoay được tạo ra từ chiếc một miếng gỗ tròn nhỏ có gắn trục gỗ hoặc trục sắt xoay được ở chính tâm. Sự nhỏ gọn và cơ động của chiếc bàn này thích hợp để lưu trữ và sử dụng trong rất nhiều không gian đấy.

mau ban xoay

Nếu công việc của bạn không phải chỉ là ngồi một chỗ với chiếc máy tính bảng và bàn làm việc mà phải di chuyển thường xuyên hay nhiều lúc là đứng để làm việc thì việc đặt điện thoại lên chiếc mặt bàn xoay rồi xoay máy theo góc độ thích hợp với mình sẽ tuyệt và tiện dụng hơn hẳn.

mau ban xoay
Câu kết với những hộp đựng bút bắt mắt, chiếc bàn xoay này trở thành giá bút linh hoạt này sẽ giúp cho góc làm việc của người dùng luôn gọn ghẽ.

mau ban xoay
Bạn có thể thay những chiếc xô bằng những vỏ lon thực phẩm rỗng rồi tùy ý trang trí hay sơn màu cho chúng thêm đã mắt. Ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho những bữa ăn ngoài trời, với cách làm tương tự như trên, bàn xoay biến thành khay đựng đũa thìa nổi bật.

mau ban xoay
Ngoài những vận dụng trên, người dùng có thể hô biến chiếc bàn xoay cũ thành một chiếc giá sách lạ mắt. Để làm một chiếc giá xoay bạn cần chuẩn bị các ống nhựa.

mau ban xoay
Sau khi có các ống nhựa, khách hàng lắp chúng như hình mình họa, có thể phun thêm một lớp sơn bạc để tạo hiệu ứng hình ảnh.

mau ban xoay
người dùng lắp các ống nhựa theo hình để làm thành các ngăn sách, đối với bàn xoay, người dùng có thể sơn các màu trang trí cho bắt mắt.

mau ban xoay
Bước tiếp theo bạn khoan và bắt vít để cố định các thanh nhựa để phân thành vách ngăn.

mau ban xoaySau khi bắt vít hết cách ống nhựa, chiếc giá sách xoay của bạn đã kết thúc rồi đấy.
Chiếc bàn xoay kiêm giá lưu trữ được chấm dứt.

mau ban xoay
người dùng có thể phân các vùng trên bàn để lưu trữ những đầu sách không giống nhau, tùy theo quy mô lớn hay nhỏ của mặt bàn.

mau ban xoay
Chiếc bàn xoay kiêm môi trường lưu trữ đẹp và lạ mắt cho ngôi nhà thêm tuyệt hảo.

» Xem thêm: Trang trí nhà với đèn nhấp nháy cho không gian sống lãng mạn bất tận.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here