Trang trí nhà bằng “nước”, ý nghĩ đó “quen mà lạ, lạ mà quen”

0
357

Nước là một nhân tố phong thủy chung để trang trí cho không gian sống tiến bộ. Dường như đó, với tính chất mềm mại, uyển chuyển, nước còn là một điểm nhấn cho ngôi nhà của khách hàng thêm đẹp mắt và tuyệt hảo.

» Xem thêm: Trang trí nhà với đèn nhấp nháy cho không gian sống lãng mạn bất tận.

Nhân tố trang trí này có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi trong nhà, tùy vào cách bố trí của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và rút ra kinh nghiệm để trang trí cho không gian sống của mình nhé!

trang tri nha bang nuoc (1)

Ngoài bức tường cây xanh ra, khách hàng còn có thể làm một bức tường với chuỗi hệ thống nước chảy từ trên cao xuống đầy sáng tạo và táo bạo để mang đến vẻ thanh lịch, to lớn cho không gian. Mảng tường nước câu kết với đồ nội thất gỗ sẽ sản xuất một cảm giác ấm cúng và thực thụ gần cận với thiên nhiên.

trang tri nha bang nuoc (2)
Một vận dụng thông thường khác của nước trong trang trí nhà phải kể đến đại dương nước thủy sinh trong nhà. Đây là cách trang trí hoàn hảo, vừa khống tốn quá nhiều quy mô, vừa giúp căn nhà của khách hàng trở nên sinh động và tinh tế hơn rất nhiều. Hãy điểm tô cho đại dương nước đẹp đẽ của người dùng bằng các loại hoa thả nổi hoặc những mẫu trang trí theo chủ đề để đại dương nước thêm sinh động.

trang tri nha bang nuoc (3)
Chiếc biển nhỏ này có thể được bố trí ở hai bên của căn phòng hoặc dọc chân tường, vừa dè xẻn và vừa thích mắt nữa đúng không?

trang tri nha bang nuoc (4)
Nếu khách hàng đang chiếm hữu một môi trường bát ngát và bề thế thì một đài phun nước mini vừa giúp trang trí nhà đẹp, vừa đem lại hiệu quả phong thủy nếu khéo sắp xếp. Đài phun nước kết hợp với chuỗi hệ thống đèn trang trí ở tiền sảnh là một ý tưởng trang trí nhà mưu trí.

trang tri nha bang nuoc (5)
Để nước chảy thành từng tầng từ cao đến thấp là một cách trang trí hiệu quả khi muốn mang thiên nhiên vào trong không gian. Bằng cách này, các hiệu ứng từ nước có thể tạo ra hiệu quả trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao.

» Xem thêm: “Góp nhặt” những ý nghĩ đó trang trí nhà tuyệt hảo bằng “lưới mắt cáo”

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Luật pháp và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here