Trang trí nhà cực rất dị từ…xi măng

0
225

Làm chân bàn, chân giường, làm ghế cỡ lớn ngoài vườn, làm tường trang trí cho bữa tiệc ngoài trời, chậu trồng cây v.v… là tất cả những ý tưởng sáng tạo mà một viên gạch xi măng có thể giúp người chơi. Thử xem và học hỏi những ý nghĩ đó siêu độc đáo từ những viên gạch xi măng vô cùng mộc mạc và dễ chơi này!

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-1

Đặt ở lối hành lang vào phòng khách nhà bạn hai hàng gạch, xếp gạch sao cho lỗ gạch quay ra ngoài. Bỏ thêm tấm nệm lên trên, bước vào nhà game thủ có thể ngồi đây để thay giày, sau khi thay thì bỏ giày ngay vào những lỗ gạch. Vậy là game thủ vừa có ghế, vừa có nơi lữu trữ giày. Quá tuyệt vời cho một ý tưởng.

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-2

Đặt 4 viên gạch làm 4 chân bàn, thêm mặt kính bóng loáng, người chơi đã có chiếc bàn đặt phòng khách vừa dễ chơi mà lại vừa đẳng cấp.

Processed with VSCOcam with s3 preset

Những viên gạch được tận dụng như thanh đỡ của chiếc giá, người chơi kiếm thêm vài thanh gỗ rồi đặt các thanh gỗ lên viên gạch, vậy là game thủ đã có chiếc giá có thể dùng để đặt những chậu cây nhỏ lên các tầng một cách gọn gàng.

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-4

Hay luồn những thanh gỗ hình chữ nhật qua những lỗ gạch, rồi bỏ chiếc đệm lên trên, bạn đã có chỗ ngồi thư giãn ngoài vườn mà khỏi cần mua sofa đắt tiền.

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-7

Những viên gạch được xếp với nhau, thêm một số ngọn nến được thắp bên trong khuôn viên gạch, một số món đồ trang trí như những quả bí đỏ nhỏ xinh, bạn đã có một góc rất đẹp cho bữa tiệc tối của gia đình!

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-8

Hay một bàn làm việc thật đơn giản nhưng cực kì tuyệt vời chỉ với tấm gỗ phẳng và vài ba viên gạch. 

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-9

Chiếc giá sách cũng đơn giản không kém, nhưng sức chứa thì chẳng kém gì một giá sách chung.

trang-tri-nha-cuc-doc-dao-tu-xi-mang-10

Những viên gạch xi măng vuông vức có thể biến thành chậu cây đơn côi xếp từng góc trong vườn. Game thủ có thể sơn thêm màu để giúp chậu cây bớt đơn điệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here