Trang trí nhà với đèn nhấp nháy cho môi trường sống lãng mạn bất tận.

0
557

Đèn nhấp nháy là một món đồ trang trí tuyệt vời và dễ biến tấu để trang trí nhà. người dùng chỉ cần quấn dây đèn bao quanh đồ vật muốn trang trí để giúp chúng trở thành lung linh hơn.

» Xem thêm: 5 ý tưởng kiến tạo nội thất “đẹp độc lạ” từ bóng đèn dây tóc.

người dùng có thể trang trí đèn ở bất cứ môi trường nào trong nhà để tạo điểm nhấn bắt mắt. Hãy tham khảo các mẫu trang trí đèn nhấp nháy dưới đây để tạo môi trường sống lãng mạn và ngọt ngào nhé!

den nhap nhay

Với những dây đèn nhỏ cuốn quanh, chiếc gương tỏa sáng lấp lánh và trở thành cực kì đã mắt. người dùng có thể đặt chiếc gương như này trong phòng ngủ, ánh sáng từ dây đèn phát ra có thể sử dụng như chiếc đèn ngủ rất dị.

den nhap nhay
người dùng cũng có thể trang trí một số dây đèn trong phòng ngủ theo cách của bạn để phòng ngủ thêm lãng mạn.

den nhap nhay
Lọ thủy tinh liên kết cùng đèn nhấp nháp sẽ cho ra đời những chiếc lọ phát sáng cực kì rất dị để điểm tô cho ngôi nhà thêm lung linh. Bạn chỉ cần khoan một lỗ đủ lớn phía dưới đáy chai để luồn dây đèn vào là người dùng đã có một chiếc lọ phát sáng độc nhất rồi.

den nhap nhay
Làm hoa trang trí từ đèn nhấp nháy là một ý tưởng sáng tạo rất thú vị. Khi hoàn thành những bông hoa, khách hàng hãy gắn chúng tên cành cây khô và cắm vào lọ. Khi cắm điện, lọ hoa của bạn sẽ thật lung linh và đã mắt.

den nhap nhay
Tương tự như làm từ miếng xốp, những bông hoa nhấp nháy được làm từ những miếng giấy lót bánh cupcake này thật đẹp phải không nào?

den nhap nhay
Tấm thảm lót phát sáng đòi hỏi người thực hiện phải khéo tay và kiên nhẫn. Bạn vừa phải đan thảm, vừa phải cuộn cả dây đèn vào bên trong. Khi công trình xong xuôi, khách hàng sẽ quá bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy.

den nhap nhay
Bạn có thể làm những đám mây phát sáng từ những cục bông và những dây đèn phát sáng. Nó sẽ đem lại cho môi trường sống của người dùng sự lãng mạn tuyệt đối.

» Xem thêm: Những mẫu đèn treo bằng đá, gốm và đất nung dưới đây sẽ khiến người dùng thích mê khi lần đầu tiên “gặp mặt mặt”

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here