Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp lấp lánh

0
325

Những dây đèn nhấp nháy có thể làm cho môi trường sống của bạn trở thành tươi sáng và lung linh hơn ở bất kỳ nơi nào bạn treo chúng.

Thỉnh thoảng không gian phòng ngủ của bạn dễ ợt trở thành đơn điệu với giường tủ gỗ và những bộ ga cũ kỹ. Tất nhiên, chỉ với một chút sáng tạo, người chơi có thể làm cho căn phòng bừng sáng như thay một chiếc áo mới bằng cách giăng những dây đèn nhấp nháy li ti theo những cách lạ mắt.

Dưới đây là những tuyệt chiêu game thủ có thể áp dụng để khiến căn phòng ngủ của mình trở nên sáng đẹp hơn, mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn hãy sử dụng những loại đèn dây để chia thành một thành giường giả, chăng đèn theo bất cứ hình dáng nào mà người chơi muốn theo chiều ngang của chiếc giường. Hãy thử giăng đèn theo hình mái nhà để tạo sự ấm cúng cho không gian ngủ của mình.

Treo dọc từ trần nhà và buông rủ xuống đầu giường sẽ khiến chiếc giường ngủ của game thủ trở thành lung linh huyền diệu giống của một nàng công chúa.

Treo đèn thành hình zig zag bên bức tường cạnh giường ngủ với những bức ảnh xinh tươi treo trên đó chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ của người chơi trở nên ấm cúng và cute hơn rất nhiều.

Phòng ngủ của game thủ chắc chắn sẽ giống như khung cảnh trong truyện cũ kĩ tích nếu như game thủ giăng chúng một cách ngẫu nhiên bao quanh giường ngủ.

Treo đèn theo từ khóa trên tường cũng là một cách khiến căn phòng trở thành nghệ thuật hơn, giống như người chơi có thể viết một thông điệp và khiến chúng vẫn tỏa sáng ngay khi bạn đang ngủ.

Một chiếc thang cũ với chùm đèn quấn xung quanh cũng giúp mang tới chất thơ cho góc riêng tư của người chơi.

Thi hành cách treo đèn buông lơi để chia thành những vòng rủ mượt mà từ đầu giường đến trần nhà, cách biến tấu này sẽ khiến căn phòng mang nét mềm mại và đầy sức sống.

Nếu không muốn ánh sáng nhấp nháy, hãy thử treo đèn ở bên ngoài giường ngủ với những màu sắc sặc sỡ đủ để khiến căn phòng không bị đơn điệu mà không làm tác động tới giấc ngủ của game thủ.

Nếu người chơi có một căn phòng màu trắng hãy tạo một chút tương phản với chùm đèn dây màu đen để khiến bức tường bớt đơn điệu và làm nổi bật những công trình nghệ thuật người chơi đang treo trên đó.

Hãy thử bỏ đi chiếc đèn đọc sách lồng bồng mà thay vào đó thay bằng một dây đèn li ti trắng mượt mà, đủ ánh sáng để bạn có thể ăn uống cuốn sách của mình. Chúc người chơi sẽ có thêm cho bản thân những mẫu đẹp phòng ngủ thích hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here