Trang trí phòng ngủ bằng những chiếc đèn đẹp đẽ, rất dị

0
187

Một môi trường đáng yêu với chiếc giường dễ chịu và ánh đèn ấm áp là những tiêu chí cần thiết cho một căn phòng ngủ. Trong kiến tạo nội thất, nhân tố ánh sáng sẽ đóng vai trò quyết định đối với sự tinh tế của cục bộ căn phòng, và nó cũng biểu hiện sự sang trọng nhất định nếu được sử dụng một cách thông minh, có lí. Người chơi có thể trang trí một chùm đèn ngay giữa trần nhà, trong hốc tường hay trên đầu giường, … Mọi ý nghĩ đó giàu có, sáng tạo đều làm cho phòng ngủ trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (11)

Đèn để bàn

Đây là thiết kế dễ chơi nhất với hai chiếc đèn được đặt đối xứng ở hai góc đầu giường. Đèn bàn luôn mang tới vẻ tao nhã và truyền thống, tạo cảm giác yên bình và lãng mạn. Với ý tưởng và phong cách rất dị, bạn hoàn toàn có thể chọn và bài trí đèn bàn cho phòng ngủ theo cách riêng của mình.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (12)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (13)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (6)

Đèn ốp tường

Đèn ốp tường thường khá tầm thường và được sử dụng nhiều vì nó giúp dè xẻn được quy mô cho căn phòng. Đèn ốp tường giúp mang sự hấp dẫn, sự lưu ý đến các bức tranh hoặc bức ảnh treo gần đó, nó tạo nên một cảm giác mờ ảo cho không gian. Thiết bị chiếu sáng trên tường còn được chia thành hai loại chính: đèn hắt sáng lên trên được sử dụng để khuếch tán ánh sáng trong phòng ngủ và hắt sáng xuống dưới để dồn vào một chỗ vào các vật thể ngay bên dưới đèn.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (14)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (15)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (8)

Đèn hốc tường

Thường những hốc tường là khu vực điểm xấu của một căn phòng có thể do lỗi kỹ thuật khi xây đắp. Đương nhiên, hiện giờ, những kiến tạo tân tiến lại tập trung nhấn nhá vào những khu vực này để tạo nên nét lạ mắt riêng lẻ bằng cách liên hiệp hài hòa chuỗi hệ thống đèn dành cho hốc tường. Ánh sáng hắt ra từ hốc tường tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp nhờ vào hệ thống đèn liên tục, dịu nhẹ uốn quanh trần hoặc dãy tường.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (9)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (10)

Đèn treo

Đèn treo hay còn gọi là đèn thả là một trong những đồ vật trang trí nội thất chung nhất hiện nay. Đèn được thả từ trần nhà xuống, đung đưa tự do nhưng lại không mang nét cổ kính như đèn chùm. Đương nhiên, nên xem xét là không nên chọn lựa đèn kích cỡ quá lớn hoặc mẫu mã rườm rà vì có thể gây ra hiệu ứng ngược lại.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (16)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (17)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (18)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (7)

Đèn trần

Đèn trần là giải pháp tác dụng nhất mà người chơi có thể tìm thấy bởi vì nó phân tán các luồng ánh sáng tối đa ra xung quanh cho không gian phòng ngủ. Đó là lý do tại sao trong các kiến tạo đèn trần luôn nằm chính giữa phòng. Đèn trần thường là đèn chùm pha lê, phù hợp kim, thủy tinh… có nhiều kiểu dáng bắt mắt giúp tạo điểm nhấn chính của trần nhà.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (1)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (2)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (19)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here