Trang trí phòng tắm cho bé yêu nhà người chơi

0
221

Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ cực kì yêu thích khi được ba mẹ trang trí phòng tắm để dành riêng cho bé. Khi đó bé đắm mình và thỏa sức sáng tạo cho những cuộc phiêu lưu của mình ngay trong không gian phòng tắm.

Bé sẽ yêu thích đi tắm hơn và không còn lười hay mếu máo mỗi lần đi tắm. Từ nơi này bé yêu không chỉ được tắm rửa dễ chịu mà chúng còn được học rất nhiều điều, sản xuất tư duy.

Thường thì trí tưởng tượng của trẻ em thường sáng tạo và giàu sang hơn rất nhiều so với người lớn. Chính vì thế hãy chọn những màu sắc và hình bé yêu thích để trang trí phòng tắm. Thường thì bé sẽ mến mộ những màu sắc đặc sắc. Việc này không hề khó, game thủ có thể sử dụng tông màu trắng cho những bức tường, sàn nhà và điểm tô gam màu rực rỡ với bồn tắm, rèm tắm, bồn rửa, kệ tủ hay các họa tiết màu sắc trên những bức tường sẽ làm điểm nhấn ân tượng cho căn phòng.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, những màu sắc đặc sắc như vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá … có công dụng tăng tài năng tư duy, kích thích não bộ nhạy bén về màu sắc, giúp bé sáng tạo hơn rất nhiều.

Những bức tường trong phòng tắm chính là nơi lý tưởng để người chơi thỏa sức sáng tạo các thành quả sinh động và ngộ nghĩnh mà trẻ yêu mến. Những nhân vật hoạt hình không chỉ có ở trên tivi mà sẽ hiện hữu ngay tại phòng tắm nhỏ nhắn dành riêng cho bé. Bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi bạn mèo máy Doraemon, chú chuột Mickey, hay các nàng công chúa xinh đẹp,… ở bên cạnh mình. Hãy cho bé cùng tham gia vào công việc trang trí phòng tắm cho bé nhé. Chắc chắn bé sẽ rất hào hứng và phấn khởi với công việc này.

Dưới đây là những mẫu phòng tắm cho bé thỏa sức sáng tạo và sản xuất tư duy:

Những màu quà, đỏ, xanh dương,… có chức năng kích thích não bộ trẻ.

Màu sắc cũng sẽ giúp làm tăng kỹ năng tư duy, logic nhay bén của bé.

trang tri phong tam (6)

Những hero hoạt hình hiện hữu ngay tại phòng tắm của bé.

Bé sẽ rất yêu thích khi chú chuột Mickey đang ở cạnh mình.

Mang cả đại dương xanh vào trong phòng tắm.

trang tri phong tam (2)

Bé sẽ luôn được bảo vệ bằng những vật dụng chống trượt hiệu quả.

Phòng tắm tràn ngập ánh sáng sẽ là môi trường lý tưởng cho con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here