Trang trí phòng tắm nhỏ hấp dẫn

0
318

Một phòng tắm nhỏ nhưng nhờ tài năng bài trí khéo léo, bố trí không gian lanh lợi và hợp lý đã biến thành một spa thanh lịch, thanh lịch với vừa đủ chức năng.

Mặc dầu căn phòng thiếu tiện nghi khi không có cửa sổ nhưng nhờ được dùng nhiều bề mặt phản chiếu và tông màu trắng cơ bản xuyên suốt nên khiến căn phòng trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Dường như, cách kết thích hợp màu sắc tao nhã đã đem tới cho phòng tắm nhỏ một cái nhìn đầy ngọt ngào và cảm xúc.

Xóa bỏ sự lộn xộn

Chiếc tủ lưu trữ đồ vật được kiến tạo phù hợp với góc độ đặc biệt của trần nhà. Những vật dụng đều được sắp xếp, bài trí gọn gàng. Hãy chia những phụ kiện phòng tắm của bạn thành hai nhóm: nhóm game thủ thường dùng tới hàng ngày và nhóm nhiều lúc mới dùng tới. sắp xếp những thứ cần thiết hàng ngày trong tầm nhìn hay tầm với của game thủ để có thể thuận tiện lấy được, còn những thứ khác thì cho vào góc trống bên trong.
Hiệu ứng gương

Một cách tăng thêm sự hấp dẫn cho nội thất chính là lắp gương phía trước cửa ra vào, ngăn kéo và cánh cửa tủ, đồng thời giúp phản chiếu ánh sáng tốt – một thủ thuật khiến cho môi trường trông rộng hơn. Dường như, để thích hợp với bồn rửa dạng nổi, quý phái, chiều cao của tủ đã được giảm xuống một chút cho vừa tầm. Những kích thước khác nhau của ngăn kéo giúp đáp ứng đa dạng, phong phú cho nhu cầu lưu trữ. Ngăn kéo nông sẽ phù phù hợp cho đồ make up và bàn chải, trong khi ngăn kéo sâu hơn là nơi tuyệt vời để chứa máy uốn tóc, máy uốn tóc…
Lưu trữ theo chiều dọc

Khoảng tường trống bên trái của bồn rửa được tận dụng triệt để tạo một kệ lưu trữ tiện dụng theo chiều dọc. Ngăn phía trên được sử dụng để đặt nước hoa và tinh dầu, trong khi nhũng chiếc giỏ bên dưới thì giữ cho những chiếc khăn tắm được gọn gàng, gọn gàng. Nếu người chơi có ý định mua giỏ hoặc thùng để đựng đồ thì game thủ cần đo kích thước môi trường lưu trữ kỹ càng trước nhằm bảo đảm chúng vừa vặn với nhau.
Sử dụng bảng màu đơn sắc tao nhã

Mặc dù chỉ sử dụng bảng màu đơn sắc nhưng nhờ được bố trí khôn khéo, căn phòng có cái nhìn khá tao nhã. Dường như, vẻ đẹp của phòng tắm còn được biểu hiện qua những sắc độ nhiều chủng loại của màu sắc chủ công, chẳng hạn như trắng kem sắc nét cho tủ, trắng sữa lạnh giá cho các bức tường…

Ghế ngồi đa năng

Một chiếc ghế dài được thiết kế riêng thích hợp với bố cục của căn phòng. Nó cho một vị trí hoàn hảo để game thủ ngồi lau khô cơ thể sau khi tắm hay thư giãn. Không gian trống bên dưới được tận dụng để lắp ngăn kéo nhỏ, giúp lưu trữ một loạt những trang bị vệ sinh, khăn và những đồ dự trữ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here