“Trẻ thêm chục tuổi” với 10 cách trang trí nhà mùa hè sáng tạo và tinh tế

0
186
Mùa hè không khí nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho muỗi và côn trùng phát hành cũng như sinh sống trong nhà người chơi. Nếu bạn xem xét sẽ thấy muỗi và côn trùng thường rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ ấm.
Số tiền chi vào trang trí không hệt nhau với giá trị thẩm mỹ của không gian được trang trí.
1. Trồng nhiều cây tươi trong nhà
Cây cảnh nhỏ, cây cảnh cao to, cây ưa bóng râm, cây ưa ánh nắng, cây lá to bản, cây lá mọng nước, cây dây leo…tùy vào sở thích và sự liên kết trong trang trí, người chơi có thể trồng thật nhiều cây xanh trong nhà. Đặc biệt, sử dụng cây trang trí còn giúp đem lại không khí mát lành và tươi mát trong nhà vào mùa hè.
2. Mua các đồ trang trí sặc sỡ rẻ tiền
Bạn không cần phải chi nhiều tiền vào trang trí để biến một góc phòng nào đó trong nhà trở nên lý thú hơn. Ví dụ, các đồ vật trang trí rẻ tiền như các con thú nhỏ tô màu, lọ, hộp, và các đồ lưu niệm có nhiều màu sặc sỡ có thể làm góc cửa sổ nhỏ hay bàn học của người chơi bớt nhàm chán.
3. Sử dụng giấy dán tường
Thay vì sơn tường nhà tốn kém, tại sao người chơi không nghĩ đến ý tưởng thay màu cho tường nhà bạn với giấy dán tường? Cách làm này vừa tiết kiệm, vừa sáng tạo và dễ thay đổi theo mùa, dịp khi bạn có hứng thú sửa sang tòa tháp.
4. Tự làm phông hình chứa những câu nói truyền cảm hứng hay
Hãy bắt đầu ý nghĩ đó này bằng việc tìm những câu nói truyền cảm hứng rực rỡ nhất, thiết kế một bức tranh in các câu nói đó và ra hiệu in phun. Sau khi phông hình đã được in, đóng khung và tìm một chỗ phù hợp để đặt hoặc treo lên tường.
5. Thay vỏ gối
Mùa hè nực nội khiến game thủ muốn tránh xa chiếc gối ôm vải nhung? Vậy, hãy nghĩ đến việc thay vỏ gối thân thiết với mùa hè. Vấn đề chỉ là nguyên liệu vải thoáng mát và chọn lựa họa tiết trang trí gối phù hợp với gu thẩm mỹ của game thủ mà thôi.
6. Làm đèn trang trí và chống muỗi
Mùa hè không khí nóng ẩm là điều kiện dễ ợt cho muỗi và côn trùng tạo ra cũng như sinh sống trong nhà người chơi. Nếu người chơi để ý sẽ thấy muỗi và côn trùng thường rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ ấm. Do đó, chúng thường tiến gần các bóng đèn, làm bẩn bóng, thậm chí là chết vướng ở khu vực dây và cuống đèn. Có một cách hay giúp bạn giải quyết vấn đề này là làm lồng đèn chặn muỗi để chúng không tiến lại gần bóng đèn. Tham khảo kiểu làm lồng đèn mô phỏng lồng chim dưới đây để trang trí và chống muỗi cùng một lúc!
7. Làm nến thơm tại nhà
Làm nến thơm tại nhà không khó. Hãy học một công thức làm nến thơm đơn giản nhất và “ướp hương” cho căn phòng của bạn những lúc cần thư giãn trong phòng riêng.
8. Sắm ly, cốc nghệ thuật
Cốc thủy tinh trong suốt thường là những lựa chọn cho những ngôi nhà tiến bộ và cho những người thích nhâm nhi và ngắm nhìn rượu vang đỏ vơi dần khỏi cốc. Nhưng nếu game thủ muốn tìm ngẫu hứng khác, đừng ngại “đổi gió” với những kiểu ly, cốc trang trí nghệ thuật.
9. Làm vật trang trí đặt ở giữa bàn bếp
Ngoài phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, game thủ đừng quên trang trí khu vực phòng bếp. Trong đó, khu vực bàn bếp là nơi lý tưởng để bạn lấp đầy chỗ trống khi không có hàng điểm tâm trên bàn.
10. Làm bàn ăn tối ngoài trời
Khu vực ăn tối ngoài trời có nhiều cây, nhiều gió là nơi lý tưởng để người chơi nghĩ đến. Chẳng phải ăn tối như thế này vào mùa hè chả thú vị hơn ngồi trong nhà ngột ngạt sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here