Trẻ trung và ấm áp với căn hộ phổ biến cư chan hòa ánh nắng

0
155

Phối màu theo tông chủ công từ màu sắc tiến thưởng đất và của ánh nắng buổi sáng, môi trường của thông thường cư ngập nắng mang tới cảm cảm giác hạnh phúc cho gia chủ khi trở lại tổ ấm.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 1 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngTất cả phía bên trong của căn hộ 98 m2 này được thiết kế với gam màu chủ công là màu ấm của nắng

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 2 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngÁnh sáng nội thất được dùng từ tổng thể ánh sáng vàng, phương pháp phối màu theo tone chủ công từ màu quà đất và ánh nắng của buổi sáng.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 3 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngCăn hộ gồm phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, được nối với nhau, hài hòa trong ánh sáng ấm áp.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 4 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngNhững điểm sáng cũng được trải đều thay vì tập trung tại một số nơi, tạo cảm giác chan hoà, thanh bình hơn.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 5 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngPhòng ăn với tone màu vàng nhạt, tạo ra sự thoải mái, dễ chịu.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 6 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngKiến trúc sư đã dùng gương treo trang trí trên tường để giúp cho cho môi trường phòng được rộng hơn,phản chiếu vô cùng lung linh khi ‎đêm về.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 7 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngTranh đá trang trí được treo trên tường phòng khách, rất chan hòa với môi trường.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 8 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngPhòng ngủ ấm cúng, dễ chơi với các nội thất chủ quản bằng gỗ.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 9 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngPhòng em bé với giường ngủ đa năng, có thể nới rộng thành giường đôi nếu cần.

Tuoi tinh va am ap voi can ho chung cu ngap tran nang 10 Bài 2 25/10 Tươi tắn và ấm áp với căn hộ chung cư ngập tràn nắngMảng gạch men ốp tường trong phòng tắm màu vàng, tiện lợi phát triển cảm giác thư thái cho tinh thần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here