Trình bày môi trường sống cực kì ấm cúng nhờ gỗ ốp tường siêu đẹp

0
217

Với một căn phòng được ốp gỗ shiplap người chơi luôn cảm nhận được sự mộc mạc và ấm cúng của nguyên liệu gỗ tự nhiên. Những đường rãnh nhỏ chạy dài cũng sẽ khiến bạn cảm thấy căn phòng cao hơn hay rộng hơn tùy thuộc vào cách ốp gỗ. Khác biệt với khu vực hành lang hay lối vào của ngôi nhà, những đường rãnh chạy dài khiến chúng trông có độ sâu hơn nhiều.

Ngoài cảm giác ấm cúng, bạn còn tìm thấy được sự kết hợp lạ mắt giữa nét mộc mạc và vẻ tinh tế tới từ những căn phòng ốp tường gỗ trong không gian sống của gia đình.

Shiplap là thuật ngữ dùng để chỉ vật liệu là những tấm gỗ dùng để ốp tường. Trước đây, Shiplap được dùng trong các nhà kho hay những tòa nhà theo lối mộc mạc cũ. Song vài năm quay về đây, shiplap trở nên bình thường hơn và được ứng dụng nhiều hơn trong không gian sống của gia đình. Những tấm gỗ ốp tường khiến người ta mến mộ bởi vẻ mộc mạc, ấm cúng của nguyên liệu gỗ tự nhiên, đồng thời cũng khiến người ta không thể rời mắt bởi từng đường nét tinh tế mà chúng tạo nên.

Mọi môi trường sinh hoạt trong gia đình, bạn đều có thể sử dụng nguyên liệu này từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và cả nhà tắm. Không chỉ có vậy, những tấm gỗ ốp tường kiểu này còn có thể được dùng cho cả trần nhà có mái. Cũng tùy vào sở thích mà game thủ có thể giữ những tấm gỗ ở dạng nguyên bản hay sơn phủ bên ngoài, trắng là màu sắc được sử dụng tới nhiều nhất.

Cách dùng phổ biến nhất, đó là họ thường dùng những tấm gỗ dài ốp theo chiều ngang bao quanh căn phòng. Song trong kiến tạo nội thất luôn xuất hiện những sự phá cách, thay đổi. Một số kiểu ốp theo chiều dọc hay ốp cho những tấm gỗ so le vẫn được áp dụng. Song dù với cách làm thế nào đi chăng nữa, giữa những hàng gỗ luôn phát hành được những đường rãnh nhỏ tao nhã thu hút ánh nhìn của quần chúng.

Với một căn phòng được ốp gỗ shiplap bạn luôn cảm chiếm được sự mộc mạc và ấm cúng của chất liệu gỗ tự nhiên. Những đường rãnh nhỏ chạy dài cũng sẽ khiến bạn cảm thấy căn phòng cao hơn hay rộng hơn tùy thuộc vào cách ốp gỗ. Khác lạ với khu vực hành lang hay lối vào của ngôi nhà, những đường rãnh chạy dài khiến chúng trông có độ sâu hơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here