Tươi mát và sống động từ kiến tạo nội thất lạ mắt lấy cảm hứng từ đại dương

0
383

Màu xanh của hồ luôn mang cảm xúc dạt dào, là nguồn ý tưởng độc đáo cho các nhà kiến tạo sáng tạo. Với những thiết kế lấy từ hồ với các cụ thể dễ chơi và thu hút liên kết với thiên hướng thiết kế đương đại của các nước Châu Âu mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết và rất gần cận.

thiet-ke-lay-cam-hung-tu-bien-4

Ý nghĩ đó sáng tạo để tìm hiểu vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên còn được bộc lộ qua chất liệu chính yếu là vải bọc và gỗ. Nếu như ở vải bọc mang tới một sự tối ưu cho chọn đa màu sắc, thì đối với gỗ, kỹ thuật đánh cước mới làm cho hệ thống bề mặt gỗ trở thành thô ráp và vô cùng gần cận, thay cho những cách đánh bóng vecni bình thường.

thiet-ke-lay-cam-hung-tu-bien-2

Màu xanh dương luôn luôn mang đến sự mới mẻ, mát lạnh và thoải mái, những thiết kế tuyệt hảo với tông màu chính yếu là xanh pastel cho vải bọc. Và khi chúng ta chiêm ngưỡng những sắc xanh ngọt ngào kết hợp thu hút những sắc màu đậm nhạt thiên nhiên của gỗ, khiến cho chúng ta có cảm giác như đang sải bước trên một bờ cát dài phẳng lặng, vươn mình hài hòa với hồ xanh.

thiet-ke-lay-cam-hung-tu-bien-3thiet-ke-lay-cam-hung-tu-bien-5

Những gam màu tươi mát như hòa quyện vào thiên nhiên sẽ giúp cho môi trường sống của người chơi trở thành rất nữ tính và thanh khiết hơn, như mang làn gió bay bổng mát dịu từ biển xanh trong những ngày hè nóng bức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here