“Tuôn trào cảm xúc” với 16 ý tưởng trang trí nhà sáng tạo và đẳng cấp

0
297

Gương to là một vật có ích trong việc làm tăng quy mô phòng. Hình như, với gương và các họa tiết trang trí ở vài kiểu gương rất dị, chúng còn là nhân tố nghệ thuật tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của game thủ.

Để thay đổi không gian nhà, tại sao game thủ chẳng thể lục tìm vài mẹo trong 16 ý tưởng trang trí nhà sáng tạo và phong cách dưới đây? Các ý tưởng sáng tạo không bao giờ dừng lại nếu bạn luôn đi kiếm tìm chúng. Có thể game thủ sẽ rất hứng thú và bắt tay vào thực hiện các ý tưởng này ngay đấy!

1. Treo tranh tường bằng khung và thiệp

Nếu game thủ yêu thích với những tấm thiệp chúc mừng và muốn trình bày chúng trên tường, hãy thử ý tưởng trang trí này. Hãy để ý đến sự cấu kết hài hòa giữa màu sắc tường, màu nền khung tranh, màu thiệp và kiểu khung tranh để làm nổi trội vẻ đẹp của những tấm thiệp và bức tường trang trí.

2. Làm hộp lập phương để đồ
Thay vì mua kệ hay tủ để đồ, game thủ có thể “phá cách” bằng cách trưng dụng những chiếc hộp đựng hình lập phương như thế này.
3. Tự tạo giá treo đồ trang sức rất dị
Thêm một ý tưởng khác dành cho các game thủ nữ, đó là làm khung treo đồ trang sức tiện dụng và chắc chắn. Ngoài ra nếu bạn không thể mua được khung này ở cửa hiệu, người chơi có thể tận dụng khung ảnh không dùng để tự nhạo báng giá treo độc đáo trên.
4. Trang trí tường 
Chỉ cần game thủ có một chút tinh tế trong lựa chọn màu sắc, bạn có thể tìm được một mẫu giấy dán tường phù hợp với không gian phòng và biến bức tường trang trí của người chơi thực thụ ấn tượng, đã mắt và trở thành trọng điểm của căn phòng.
5. Trang trí phòng ngủ
Vẫn là các ý nghĩ đó liên quan tới tường nhà, người chơi có thể trang trí phòng ngủ với giấy dán tường trẻ trung và mới sáng như thế này.
6. Làm đồ trang trí đặt bàn với lò xo
Bạn có bao giờ nghĩ mình có thể tận dụng được những chiếc lò xo cũ để trang trí bàn? Sự thực là có. Hãy thử chấp hành ý tưởng này như hình minh họa dưới đây.
7. Ốp tường
Ngoài việc dùng giấy dán tường, người chơi cũng có thể ốp tường với gạch men. Tùy thuộc vào ý đồ kiến tạo của người chơi, game thủ có thể tham khảo và chọn lựa ra một mẫu gạch ốp tường thích hợp nhất cho tường phòng của game thủ.
8. Làm khung để tablet
Tablet có phải là vật “bất li thân” của game thủ? Nếu người chơi nghĩ một chiếc khung để đặt tablet là quan trọng, đây sẽ không phải là một ý tưởng tồi để game thủ thi hành ngay hôm nay.
9. Liên minh ghế dài và bàn tròn trẻ trung
Khu vực ngồi và thư giãn cực kì cần thiết và bạn đừng bỏ lỡ vài ý nghĩ đó để “thổi hồn” cho khu vực này. Ví dụ, bạn có thể liên hiệp ghế gỗ dài với gối ôm và bàn tròn cao thay vì đặt một bộ sofa cổ đại ở góc phòng.
10. Bố trí góc văn phòng mưu trí và cá tính
Người chơi hoàn toàn có thể thuê thợ kiến tạo một góc làm việc gọn nhẹ và thông minh như thế này. Điều cần thiết hơn cả là kiểu kiến tạo nội thất này biểu hiện được cá tính và phong cách của bạn.
11. Làm bảng vải gắn tranh, thiệp  
Thêm một ý tưởng khác liên quan đến các bức tranh, nhưng khác với ý nghĩ đó trước tiên người chơi có thể làm khung tranh rộng hơn, không kính và có lớp lót bằng vải để đính tranh bằng ghim nhỏ ở các góc.
12. Lắp giá trình bày cốc lọ
Đối với phòng bếp thì sao? Thay vì đặt bát, đĩa và lọ để đồ trong tủ kín cao, bạn có thể làm những giá dài, mở để trưng bày đồ phòng bếp và lấy chúng một cách dễ dàng khi cần.
13. Tăng ánh sáng phòng với gương
Với những tấm gương nhỏ treo bằng khung trên tường thế này, căn phòng của bạn nhìn sẽ sáng sủa và sặc sỡ hơn.
14. Liên hiệp ghế sofa với gối ôm màu loang cổ xưa
Nếu bạn thích một đẳng cấp mang hơi hướng cổ đại, hãy nghĩ đến ý tưởng sắm vài chiếc gối ôm vải màu loang ombre và đặt ở ghế sofa trong phòng khách.
15. Tự làm khung ảnh dán tường
Đây là một ý nghĩ đó vô cùng sáng tạo để game thủ biến bức tường tẻ nhạt biến thành một công trình nghệ thuật đích thực. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy màu, keo dán và một số tấm ảnh nhỏ để chấp hành ý tưởng này.
16. Sắm gương to 
Gương to là một vật có ích trong việc làm tăng quy mô phòng. Ngoài ra, với gương và các họa tiết trang trí ở một vài kiểu gương lạ mắt, chúng còn là nhân tố nghệ thuật tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here