Tường phòng ăn đẹp và đã mắt cho bữa ăn thêm ngon miệng

0
252

Hãy khiến cho môi trường phòng thưởng thức của bạn trở nên chân thật và vô cùng vui tươi bằng những cách trang trí độc đáo và đẹp mắt cho những bức tường. Người chơi có thể sử dụng những câu nói hay hay các hình ảnh vui nhộn chẳng hạn cũng đủ làm cho tường phòng ăn thêm nổi trội. Chắc chắn không khí bữa ăn gia đình sẽ thêm phần đầm ấm và vui mừng đấy!

tuong-phong-an-1

Decal dán tường có hình những chú chim với nhiều màu sắc cực kì thích mắt đã làm cho góc phòng ăn trở nên cực kì nổi bật và thu hút ánh nhìn, chắc hẳn gia đình bạn sẽ cực kỳ ngon miệng khi ngồi tận hưởng bữa ăn trong môi trường phòng ăn này.

tuong-phong-an-2

Với câu chữ ” Today’s Menu : Eat it or Starve” trên tường cũng đủ làm cho phòng ăn trở nên cực kỳ vui nhộn với điểm nhấn nổi bật này.

tuong-phong-an-3

Không quan trọng phải có những hình ảnh trang trí hấp dẫn mới khiến cho góc thưởng thức trở thành nổi trội, chỉ cần những câu chữ thế này thôi cũng đủ khiến cho người chơi yêu thêm góc thưởng thức nhỏ này.

tuong-phong-an-4

Một tấm bản đồ treo tường như thế này cũng lạ mắt đúng không nào?

tuong-phong-an-5

Những hình ảnh nhỏ mô phỏng cho đô thị nhỏ xíu thế này khi được dán lên tường sẽ làm cho góc ăn uống của game thủ trở nên vô cùng nổi bật.

tuong-phong-an-6

Những cành cây mang lại bí mật và hấp dẫn cho góc thưởng thức, một cách cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

tuong-phong-an-7

Hay những chiếc thìa, muỗng…biểu trưng cho việc ăn uống thì như thế nào nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here