Tuyệt chiêu bố trí ánh sáng cho phòng tắm

0
317

Để phòng tắm trở thành môi trường riêng tư và thư giãn lý tưởng, những bí kíp bố trí ánh sáng sau sẽ giúp game thủ tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo sau một ngày làm việc căng thẳng.

1. Chọn lựa địa điểm lắp đặt ánh sáng

bo tri anh sang cho phong tam (1)

Điều quan trọng là bạn phải đặt ánh sáng chính phía trên bồn rửa hoặc vòi hoa sen. Tất nhiên, nếu phòng tắm có quy mô nhỏ, người chơi không quan trọng lắp cả hai đèn. Bởi chỉ cần lắp đèn tại một vị trí là đã có thể khiến môi trường nhà tắm bừng sáng rồi. Để ý sắp xếp ánh sáng phù hợp để game thủ có thể nhìn rõ trong phòng tắm.

2. Tránh bố trí đèn ngay trước gương

bo tri anh sang cho phong tam (2)

Đèn trước gương sẽ gây cảm giác chói mắt. Điều này sẽ khiến cho việc điểm trang hay cạo râu của game thủ bị tác động.

Thay vì lắp đặt dụng cụ chiếu sáng sáng trước gương, hãy đặt chúng ở hai bên cạnh của gương. Nếu việc kiến tạo và kích thước của bồn rửa mặt không chuẩn y điều này thì hãy lắp đặt đèn pha trên trần nhà tắm.

3. Lắp đặt đèn có công tắc thay đổi độ sáng

bo tri anh sang cho phong tam (3)

Cần sử dụng đèn có công suất 75-100 watt cho phòng tắm. Nếu game thủ sử dụng đèn huỳnh quang nhỏ gọn, công suất thích hợp là 24-26 và và 20-25 cho đèn LED. Tốt nhất là bạn nên lắp thêm công tắc điều chỉnh độ sáng của đèn cho thích hợp với thời điểm sử dụng.

4. Thêm nguồn ánh sáng từ bên ngoài

bo tri anh sang cho phong tam (4)

Người chơi có thể cung cấp thêm nguồn ánh sáng thiên nhiên bên ngoài. Nếu phòng tắm có trần cao, hãy kiến tạo các cụ thể mở để lấy ánh sáng thiên nhiên. Ánh sáng bên ngoài sẽ khiến không gian phòng tắm của bạn trông lạc quan và sạch sẽ hơn.

5. Ánh sáng tạo điểm nhấn

bo tri anh sang cho phong tam (5)

Hãy trang trí phòng tắm của bạn với ánh sáng trọng tâm. Game thủ có thể sử dụng đèn pha vào đồ trang trí hay một thành quả nghệ thuật trong phòng tắm. Thậm chí game thủ còn có thể chiếu đèn trực tiếp vào chậu hoa…để biến không gian phòng tắm trở thành vô cùng tuyệt vời. Hãy để căn phòng của bạn trở nên nổi trội và rất dị hơn với việc bố trí ánh sáng nghệ thuật và tao nhã nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here