Tuyệt chiêu để người chơi bài trí căn hộ nhỏ mà vẫn đẹp hút mắt

0
146

Nhiều phần mọi người đều cần một không gian ngăn nắp, thoải mái và rộng rãi. Đối với những căn hộ nhỏ thì việc kiến tạo và bày trí nội thất là điều không hề dễ. Nhưng, bài viết này sẽ cung ứng cho game thủ các giải pháp để giúp bạn xây đắp được căn hộ nhỏ tiện nghi nhất.

Trang trí cho căn hộ nhỏ bằng bình phong

Để tạo một căn hộ đa chức năng thì không phải cứ phân tách chúng thành các khu vực nhỏ là tốt. Việc đơn giản là một bức bình phong rất dị sẽ có thể chia cắt phòng mà không làm căn hộ bị mất sức hút. Không chỉ vậy, căn hộ của game thủ sẽ sáng và rộng rãi hơn với bức bình phong này.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-1Một giải pháp thông minh đó là dùng vách ngăn khi muốn chia tách không trong căn hộ nhỏ

Dùng đồ nội thất màu trắng trong căn hộ nhỏ

Nhiều nhà thiết kế thường khuyên dùng đồ phía bên trong màu sáng vì chúng có thể làm cho không gian được cơi nới hơn. Trên nền màu trắng, bạn chỉ việc thêm vài điểm nhấn khác màu thì căn hộ đã trở thành vô cùng độc đáo.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-2Màu trắng làm căn hộ có cảm giác rộng hơn

Căn hộ nhỏ cần chỉnh ánh sáng

Cảm giác rộng rãi và ấm cúng điều mà một căn phòng có nhiều ánh sáng phát triển cho bạn. Hãy gắn chiếc đèn chùm với kích cỡ vừa phải thì game thủ sẽ thấy điều đặc biệt!

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-3Cảm giác rộng rãi trong căn hộ có nhiều ánh sáng

Lựa chọn gạch ô nhỏ

Để mở rộng không gian, hãy kiến tạo các bức tường nhà bếp với các viên gạch nhỏ. Ngoai ra, dùng gạch nhỏ nhìn cũng đẳng cấp hơn so với gạch ô lớn.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-4Nhà bếp trở thành ấn tượng với gạch ô nhỏ

Ngụy trang cho không gian riêng

Việc giấu đi chiếc giường ở phòng khách trong căn hộ nhỏ luôn là vấn đề khó giải quyết. Tất nhiên, dùng rèm che chính là giải pháp cho vấn đề này.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-5Trong phòng khách, chiếc giường bị giấu đi nhờ sự dụng màn che

Tủ sách nhiều tác dụng

Người chơi có thể chia phòng làm hai môi trường khác nhau khi dùng kệ hoặc tủ sách. Đây không hẳn là một ý tưởng sáng tạo nhưng lại là một cách vô cùng dễ ợt để phân chia môi trường.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-6Tủ sách không chỉ để trang trí mà còn để phân tách không gian trong căn hộ nhỏ

Kệ trần tại căn hộ nhỏ

Những món đồ ít khi sử dụng thì người chơi có thể lưu trữ thuận lợi nếu có trần nhà trống.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-7Trong căn hộ diện tích nhỏ thì kệ trần là một giải pháp khá ổn

Thiết kế hay với phòng tắm nhỏ

Việc tìm kiếm các vật dụng cần thiết phù hợp với phòng tắm sẽ giúp ích rất nhiều, như là game thủ có thể trang bị bồn cầu chìm.

bo-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-nho-voi-cac-tuyet-chieu-hay-8Cần xem xét để phòng tắm nhỏ gọn ghẽ và tiện dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here