Tuyệt chiêu kiến tạo tủ đồ cho trẻ em sơ sinh siêu gọn mà các mẹ nên biết

0
195

Game thủ đang muốn tìm kiếm những ý nghĩ đó lanh lợi để bố trí cho tủ quần áo của bé yêu mới chào đời của mình thêm ngăn nắp và gọn ghẽ? 5 gợi ý kiến tạo mưu trí dưới đây sẽ giúp cho các bà mẹ có thêm nhiều chọn lựa hợp lí để thiết kế lại cho tủ đồ bé yêu nhà mình.

tu-do-tre-so-sinh-1

Đính thêm một thanh ngang trong tủ để móc thuận lợi các vật dụng như là quần áo, các món đồ cần thiết cho trẻ. Nếu như chiếc tủ của bé không được kiến tạo thêm những ngăn kéo để đựng nhiều đồ vật thì hãy bày trí thêm vài thùng nhựa hoặc những khay đựng tiện dụng treo trên tủ giúp tăng thêm diện tích chứa đồ một cách đáng kể.

tu-do-tre-so-sinh-2

Chiếc tủ trông vô cùng gọn ghẽ và gọn nhẹ phải không nào! Mọi đồ dùng được chia ra rõ ràng và được đặt theo từng ngăn riêng. song song, còn sử dụng thêm nhiều chiếc hộp để giúp thuận tiện hơn trong việc chứa đồ cho bé.

tu-do-tre-so-sinh-3

Nếu như không gian chứa đồ quá nhỏ, hãy tận dụng mặt cánh tủ đựng đồ để chứa thêm nhiều vật dụng bé xíu khác nhỉ cặp, khăn lau…

tu-do-tre-so-sinh-4

Nếu không có nhiều không gian để chứa đồ, người chơi nên đóng thêm các thanh ngang để dễ dãi cho việc móc đồ của bé. Nhưng cần phải chú ý để tránh cho các quần áo của bé khỏi dính bụi bẩn.

tu-do-tre-so-sinh-5

Hãy học theo cách treo áo quần như thế này cho phòng bé, đồng thời tận dụng thêm những chiếc giỏ để giúp chứa các áo quần bẩn hãy các đồ dùng khác của bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here