Tuyệt hảo với cách mà căn hộ 46m2 này nổi loạn trong màu sắc

0
140

Căn hộ sở hữu vẻ đẹp “mê hồn” do sự liên kết ngẫu hứng nhưng rất hạn độ mực của bộ ba tiến thưởng – đen – trắng cùng phương pháp kiến tạo cực kì thông minh.

Ta dễ ợt cảm chiếm được sự văn minh, phóng khoáng, và một chút nổi loạn rất dễ mê hoặc khi chiêm ngưỡng căn hộ 46m2 tại Israel dưới đây. Ngôi nhà được xây đắp từ cuối năm 1980 và vì sự lỗi thời và xuống cấp trong thiết kế nên đã từng có thời gian bị bỏ quên.

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-1Sơ đồ mặt bằng kiến tạo của căn hộ

Căn hộ này đã được kiến trúc sư Julia Staroselsky “hồi sinh” với những giải pháp kiến tạo thông minh. Đó chính là thay đổi môi trường nhà mà không phá bỏ tất cả bức tường ngăn, đồng thời, khi đêm tới các điểm nhấn ấn tượng rất đặc trưng trong phong cách Urban.

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-2Toàn cảnh khu phòng khách và phòng ngủ được chụp từ bếp

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-3Sắp xếp phòng khách và bàn ăn trong cùng một không gian để dè xẻn diện tích 

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-4Chiếc sofa lớn chia tách khu vực tiếp khách

Loại bỏ những bức tường giữa phòng ngủ và khu vực tiếp khách là một trong nhiều thay đổi được thực hiện trong quá trình trùng tu. Kiến tạo cửa xếp để dễ ợt đóng, mở được thay thế cho bức tường. Cách phân vùng môi trường này đã tạo cho các món phía bên trong đầy tính thời trang và đã mắt.

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-5Hệ cửa xếp để thay cho bức tường ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-6Với một vài thao tác rất đơn giản…

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-7Do vậy, phòng ngủ đã được kết nổi cùng với những không gian còn lại trong căn hộ 

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-8Phòng tắm vô cùng riêng tư được kiến tạo ở trong phòng ngủ

Gam màu trắng chủ đạo trong không gian sống này có sự tương phản sắc nét với sàn nhà làm bằng gỗ sồi sơn đen. Trong khi, sự xuất hiện của bàn ăn, tủ bếp, màu vàng đậm khi đoàn kết với gam màu đen cũng làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ.

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-9Gam màu trắng cốt yếu trong căn nhà phát hành tương phản đẹp mắt với nền nhà được làm bằng gỗ đen

Trong căn hộ, khu vực bếp – ăn là nơi ghi điểm nhất chính với những món đồ phía bên trong màu vàng rất dị nhưng cực ăn nhập với cặp màu trắng – đen của ngôi nhà cùng với bức tường gạch mộc tuyệt hảo.

Ngoài việc phát hành sự bắt mắt về màu sắc, tủ bếp cánh phẳng khi câu kết cùng với phương pháp thiết kế bếp hình chữ L còn giúp gia chủ có khu bếp nấu tiện lợi và tiến bộ khi nấu nướng.

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-10Tường gạch là điểm nhấn nổi trội của khu bếp nói riêng và căn hộ nói phổ biến

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-11Tủ bếp là điểm nhấn màu sắc thu hút ánh nhìn trong nhà 

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-12Bàn ăn bằng gỗ mộc tuy dễ chơi nhưng đủ chỗ cho cả 6-8 người cùng ngồi

Đương nhiên, căn hộ nhỏ này cần có các món đồ nội thất phải qua được vòng chọn kĩ càng để phù hợp với quy mô. Chi tiết, phòng tắm có đủ chỗ lưu trữ đồ đạc cực thích mắt và khoa học dù rất nhỏ nhờ các kệ mở dài và hẹp.

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-13Dù nhỏ nhưng khu vệ sinh không hề đơn điệu nhờ gạch ốp tường họa tiết thú vị 

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-14Trong phòng tắm mini, khu vực tắm rất tiện nghi 

su-noi-loan-ve-mau-sac-trong-can-ho-46m2-15Chưa hết, dù nhỏ nhưng ở ban công của căn hộ vẫn được đặt một bộ bàn ghế phù hợp để chủ nhân có thêm môi trường nghỉ dưỡng

Dù căn hộ này có diện tích khá nhỏ nhưng với phương kiến tạo lanh lợi cùng với màu sắc tuyệt hảo, đây thực sự là một không gian sống lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hoặc người đơn chiếc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here