Tuyệt hảo với căn hộ 40m2 đẹp tao nhã với màu xanh ngọc lam

0
394

Căn hộ nhỏ với một khoảng quy mô khoảng hơn 40m2 nhưng sẽ luôn khiến bất kỳ ai ghé thăm cảm thấy ‘xiêu lòng’ nhờ vào việc khôn khéo lựa chọn những gam màu thiên nhiên trong mát, và tươi tắn: màu xanh ngọc lam.

Một gam màu cực kì hiện đại, tươi tắn, sẽ có kỹ năng mang đến những nụ cười nho nhỏ cho mọi người bao quanh mỗi ngày sẽ tạo nên điểm nhấn đầy tao nhã trong khoảng không gian có diện tích khá khiêm tốn này.

Môi trường phòng khách

Để cho một môi trường nhỏ, hoặc một căn hộ nhỏ biến thành niềm tự hào của gia chủ, sẽ khiến các kiến trúc sư đã cố gắng tìm ra những điều rất khác lạ để dùng trang trí và kiến tạo, sẽ giúp cho góc nhỏ nào cũng đẹp bừng sáng và vô cùng xinh tươi.

Căn hộ xinh xắn này cũng vậy, mong muốn công chúng đến đây ai cũng phải khen ngợi trầm trồ không chỉ nhờ đến sự sắp xếp khéo léo ở các khu vực công dụng mà còn nhờ vào sự tao nhã trong ‘đan cài’ những màu sắc khá ấn tượng.

noi that sac mau 2 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lamPhòng khách khá rộn ràng, tươi vui với những gam màu tự nhiên đầy ấn tượng

Để cho môi trường phòng khách luôn tỏa ra một thứ gì đó năng lượng tích cực, luôn mang lại niềm vui, sự yêu thích cho mọi người khi sử dụng, các kiến trúc sư cũng đã thiết kế đã chọn khoảng quy mô thoáng sáng, ưa nhìn nhất của căn hộ để được bố trí một khoảng tính năng vô cùng quan trọng này.

Phòng khách được chọn lựa những gam màu trắng làm màu nền, giúp những màu nhấn của tấm thảm trải sàn, của những vật dụng dùng để trang trí trở nên khá nổi bật và dễ thương hơn. Và cần thiết đó là sự hiện diện của mảng xanh ngọc lam, đủ cho để môi trường thêm hiện đại và thú vị mắt.

noi that sac mau 1 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lamXanh ngọc lam được chọn để làm đẹp cho phòng khách bằng việc thêm tấm rèm và ghế ngồi ở khung cửa sổ.

Không gian ăn uống

Tiếp nối với khoảng môi trường sinh hoạt thông thường trong gia đình là nơi đặt bộ bàn ăn khá xinh tươi. Bàn ăn được đặt cạnh khung cửa sổ màu lam, sẽ giúp cho khoảng không gian ăn uống thêm phần nhẹ nhàng và lãng mạn.

Để tăng thêm phần sức hút cho môi trường nhỏ, kiến trúc sư cũng không nên quên thêm khăn trải bàn với họa tiết kẻ sọc màu cam đất.

noi that sac mau 3 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lam

Góc thư giãn

Dù cho không gian có chật hẹp đến đâu thì cũng có nhu cầu được tận hưởng cuộc sống vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, gia chủ đã để dành một góc nhỏ xinh của khoảng gian phòng khách để đặt ghế thư giãn với chất liệu nệm vô cùng êm ái cùng với gam màu của nắng. Nét tươi tắn, dịu dàng của ánh nắng quà đủ để dân chúng có cảm giác yêu hơn góc nhỏ của gia đình mình mỗi ngày.

noi that sac mau 6 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lam

Môi trường nấu nướng

Nếu màu xanh ngọc làm được chọn cho rèm phòng khách để tạo một điểm nhấn, để tạo nên những nét vẽ tinh tế trong bức tranh phòng khách thì với gam màu này được lựa chọn ở sắc độ nhạt hơn để làm màu nền cho môi trường nấu nướng.

Xanh ngọc lam được sơn lên tường của căn phòng bếp để làm dịu mát cho môi trường nấu nướng hàng ngày. Để cho cân bằng màu sắc ở những khu vực công dụng này, các kiến trúc sư khéo léo thêm những tông màu trắng cho trần nhà và tường cùng với những vật dụng phía bên trong căn bản như tủ bếp, tranh treo tường.

noi that sac mau 9 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lam

Thêm một số gam màu hiện đại, và tươi tắn của những vật dụng trong bếp để góc nấu nướng thêm yêu xinh và đẹp mắt hơn mỗi ngày.

noi that sac mau 8 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lam

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ đã được chọn ở địa điểm riêng tư, hoàn toàn được tách biệt với các khoảng không gian còn lại nhằm mang đến sự yên tĩnh tối đa cho người sử dụng. Để ngày càng tăng khoảng quy mô về mặt thị giác, căn phòng ngủ cũng đã được chọn lựa màu trắng làm gam màu nền.

Gia chủ chỉ được sử dụng bức tường đầu giường với những họa tiết giấy dán màu quà để tạo độ sâu rộng và điểm nhấn vô cùng tuyệt vời cho gian phòng nghỉ ngơi.

noi that sac mau 5 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lam

Màu xanh ngọc lam vẫn có mặt trong phòng ngủ nhưng đã được tiết chế nhạo bớt đi để phù hợp với chức năng chính tại đây. Chỉ sử dụng một tấm thảm chùi chân màu xanh ngọc lam nhưng cũng đã tạo được cục bộ sự liên hiệp màu sắc hài hòa, thêm cute cho góc nhỏ để nghỉ ngơi hàng ngày.

noi that sac mau 4 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lamPhòng ngủ vô cùng đẹp đẽ và thoáng sáng.

Phòng tắm

Không làm theo bất cứ những nguyên tắc kiến tạo tầm thường của môi trường căn hộ, nơi tắm táp thư giãn lại được sự chọn về độ tương phản về màu sắc để mang tới vẻ tuyệt hảo mới, đẹp tiến bộ và cá tính cho môi trường nhỏ đó là trắng và đen.

Hai gam màu đã được pha trộn và cũng được đoàn kết hài hòa để tăng thêm vẻ đẹp thông thoáng, tinh khiết và cực kì thu hút cho căn phòng.

noi that sac mau 7 *3/11/2016  Bài 15  Thiết kế căn hộ 40m2 đẹp và tinh tế với màu xanh ngọc lam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here