Tuyệt hảo với những thiết kế đầu giường kiêm kệ lưu trữ tiện dụng và thích mắt

0
193

Đầu giường không chỉ là một phần cần thiết, không thể nào tách rời của chiếc giường ngủ mà nó còn có thể trở thành một môi trường để lưu trữ cực kỳ bổ ích, tiện dụng và đẹp mắt.

Một kiến tạo đầu giường tao nhã và kì dị sẽ góp phần giúp cho căn phòng ngủ trở nên thật hấp dẫn và trở thành tuyệt hảo hơn. 5 mẫu kiến tạo cho đầu giường tao nhã hơn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc muốn tân trang lại cho phòng ngủ.

dau-giuong-phong-ngu-1

Đầu giường trong phòng ngủ này không liền khối mà nó được làm từ 2 miếng gỗ có kích thước vừa phải, trơn bóng và được thiết kế thêm những kệ đựng đồ nhỏ giúp cho gia chủ có thể thuận tiện lưu trữ được những món đồ như kính, sách hay các đồ trang sức.

dau-giuong-phong-ngu-2

Phòng ngủ tuy trông rất tiến bộ những vẫn vô cùng mang đậm đẳng cấp Á đông. Mảng kệ gỗ lớn ở đầu giường giúp cho gia chủ tận dụng hết tối đa không gian lưu trữ trong phòng.
dau-giuong-phong-ngu-3
Mảng trang trí đầu giường đẹp và hiện đại được làm bằng tấm nệm chần bông và kèm theo  2 khối kệ liền ở hai bên giúp cho chủ nhân căn phòng dễ chịu hơn trong việc bày trí nhiều đồ dùng.
dau-giuong-phong-ngu-4
Căn phòng ngủ nhỏ có kích thước nhỏ xinh và ấm cúng này được chủ nhà bài trí theo phong cách đơn giản, mộc mạc của Nhật Bản. Không chỉ riêng giường ngủ mà ngay cả mảng trí đầu giường cũng được thiết kế bởi các thanh nan gỗ trông rất kì lạ. Với gam màu trắng và be chính yếu, phần đầu giường làm bằng nan gỗ trông càng trở thành nổi bật. Thêm vào đó, đầu giường còn được tích hợp thêm chiếc đèn ngủ và những hộc tủ nhỏ để lưu trữ sách hày các đồ trang trí cực kỳ tiện lợi cho gia chủ. 
dau-giuong-phong-ngu-5
Nét phá cách tuyệt hảo của căn phòng ngủ này chính là mảng trang trí đầu giường đẹp và độc đáo được làm từ những chiếc gối. Đây cũng ý tưởng làm đầu giường được tận dụng từ những chiếc gối cũ rất hiệu quả đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here