Tuyệt hảo với phòng khách mang hơi thở của đại dương cực tuyệt hảo – Bạn đã xem qua chưa?

0
252

Không quá gian nan để sở hữu một phòng khách theo hơi hướng biển khơi. Xanh và trắng hay màu be là những tông màu chủ quản mà người chơi cần phải chọn. Người chơi hãy sử dụng xanh dương nếu muốn sở hữu một môi trường nhẹ nhàng, êm ái hay chọn màu xanh lam mạnh mẽ.Phòng khách của người chơi sẽ trông vô cùng tuyệt vời và thu hút cho xem.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-1

Khéo léo chọn nội thất bằng những chất liệu gỗ mộc mạc hay mây, tre đan sẽ khiến biển khơi gần với bạn hơn.Game thủ sẽ có cảm tưởng như mình đang lạc vào một tự nhiên xanh mát mang đầy hơi thở của đại dương, chứ không còn là phòng khách nhà mình nữa.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-2

Một bãi biển thực sự chẳng thể nào thiếu đi những ánh nắng, vậy nên, hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn đủ sáng. Những khung cửa sổ lớn với rèm mỏng dính khẽ chuyển động theo từng ngọn gió càng khiến không khí đại dương cả bao chùm phòng khách nhà bạn.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-3

Không quá cầu kì, kiểu cách, phòng khách vẫn mang tới hơi thở đại dương cả nhờ những hình ảnh sao biển, mực, san hô vô cùng ngộ nghĩnh và ấn tượng. Tông xanh dịu mát khiến căn phòng trở nên cực kì nóng bức và tươi tắn, không khác gì đang ở ngoài biển.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-4

Một mô hình thuyền đi đại dương cỡ lớn như vậy thôi đủ đem đến cảm giác đại dương khơi cho phòng khách. Không gian cũng cực kì dân gian và gần gũi, trông như một ngôi nhà chài lưới ven biển độc đáo.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-5

Một không gian phòng khách khiến bất kỳ vị khách nào cũng nghĩ mình đang tận hưởng những giây phút thoải mái bên hồ xanh nắng quà.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-6

Phòng khách bừng sáng với lối thiết kế đại dương khơi, khác lạ với sự góp mặt của món đồ nội thất bằng mây và cói, mộc mạc, thân cận.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-7

Nhìn phòng khách này, có lẽ bạn chỉ muốn dẹp hết tất cả công việc để…đi tắm hồ thôi. Căn phòng với hơi hướng đại dương cả khá sinh động và mới mẻ này sẽ là nguồn ngẫu hứng tuyệt vời cho ngôi nhà của người chơi đấy.

phong-khach-mang-hoi-tho-cua-bien-8

Với những ai ưu thích một không gian yên bình, yên tĩnh thì đây chính là những chọn lựa chính xác.Mội chiều mà được ngồi trong căn phòng này và nhìn hoàng hôn buông xuống thì còn gì lãng mạn và tuyệt vời bằng phải không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here