“Tuyệt kỹ” trang trí tiệc cực rất dị bằng bóng bay, game thủ đã biết chưa?

0
366

Bạn sắp tổ chức một buổi tiệc tại gia. Game thủ muốn tự tay trang trí không gian nhà minh thật thích mắt và lung linh. Bạn muốn khách mời thật ấn tượng với cách trang trí của bạn.Tuy nhiên, game thủ không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc trang trí. Game thủ đang cần một ý nghĩ đó.

Hãy nghĩ ngay tới bóng bay. Nhưng nếu chỉ đơn giản thổi bóng bay lên và treo khắp không gian tiệc thì chắn chắc sẽ không có gì rực rỡ. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Hãy biến những quả bóng bay thành những quả khinh khí cầu. Chúng ta chỉ cần một cái rổ, dây hoặc ruy băng để giữ bóng, một vài bông hoa để trang trí và đá hoặc vật nặng để vào rổ để giữ bóng không bay. Vậy là bạn đã có những chiếc khinh khí cầu bóng bay xinh tươi.

trang tri tiec bang bong bay 4 26/11/2016 Bài 1 Làm thế nào để trang trí tiệc thật độc đáo bằng bóng bay? (8 Tiêu đề Làm thế nào?)

Những quả bóng đung đưa cùng những thông điệp xinh đẹp chắc chắn sẽ gây sự chú ý với khách mời của game thủ.

trang tri tiec bang bong bay 5 26/11/2016 Bài 1 Làm thế nào để trang trí tiệc thật độc đáo bằng bóng bay? (8 Tiêu đề Làm thế nào?)

Những quả bóng bay mới lung linh làm sao! Chỉ cần một ít kim tuyến và keo sữa, người chơi đã khoác áo mới cho những quả bóng tẻ nhạt này rồi. Nếu là tiệc tối, dưới ánh đèn, những quả bóng kim tuyến này sẽ càng thêm phần rực rỡ.

trang tri tiec bang bong bay 6 26/11/2016 Bài 1 Làm thế nào để trang trí tiệc thật độc đáo bằng bóng bay? (8 Tiêu đề Làm thế nào?)

Cũng tương tự như việc phát triển những quả bóng kim tuyến óng ánh, game thủ có thể dùng sơn lỏng bắt sáng để sơn lên những quả bóng bay để tạo sự quý phái. Sự liên kết tuyệt vời nhất chính là màu tiến thưởng trên những quả bóng trắng.

trang tri tiec bang bong bay 1 26/11/2016 Bài 1 Làm thế nào để trang trí tiệc thật độc đáo bằng bóng bay? (8 Tiêu đề Làm thế nào?)

Chỉ cần dùng vải tuyn trắng để bọc bên ngoài quả bóng, thêm chiếc ruy băng thắt nơ cùng một số bông hoa đính kèm, bữa tiệc của bạn sẽ trở nên vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

trang tri tiec bang bong bay 7 26/11/2016 Bài 1 Làm thế nào để trang trí tiệc thật độc đáo bằng bóng bay? (8 Tiêu đề Làm thế nào?)

Mặc dầu ý nghĩ đó kết bóng thành hình vòng cung đặt ở bàn hoặc làm cổng không mới mẻ. Đương nhiên, game thủ có thể biến tấu sinh động hơn bằng cách hòa hợp bong bóng nhiều màu sắc. Các em nhỏ sẽ rất thích chiếc cổng đầy săc màu này.

trang tri tiec bang bong bay 2 26/11/2016 Bài 1 Làm thế nào để trang trí tiệc thật độc đáo bằng bóng bay? (8 Tiêu đề Làm thế nào?)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here