Tuyệt vời với căn hộ sơn trắng được nhấn nhá bằng nội thất đa sắc màu

0
134

Ai bảo sơn màu trắng thì sẽ nhạt nhòa? Ghé thăm căn hộ đầy chân thật dưới đây, bạn sẽ đổi mới hoàn toàn những suy nghĩ đó!

Một trong trong những nỗi lo khi chọn lựa sơn nhà màu trắng là không biết phải trang trí sao cho ngôi nhà có điểm nhấn, và đẳng cấp. Với một màu sơn “có cũng như không” như vậy, chọn lựa đồ phía bên trong sẽ là công đoạn cần thiết quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian.

Nhiều người mến mộ đẳng cấp đầy chân thực thường không thích màu trắng vì họ cho rằng sắc màu này nhàm chán, đương nhiên nếu ghé thăm căn hộ sau đây, game thủ sẽ thay đổi ngay lập tức quan điểm sai lầm đó.

1 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèGhé thăm căn hộ này, người chơi sẽ không còn nghĩ sơn màu trắng là mọt gam màu nhàm chán.

Căn hộ nhỏ ở thị trấn Barcelona, Tây Ban Nha đã được cải tạo lại vào năm 2016 và đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Khi đặt chân vào căn hộ, ấn tượng trước tiên đó chính là màu sơn trắng tinh phủ kín toàn bộ khoảng môi trường của nơi đây.

2 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèCăn hộ nhỏ tại Barcelona được trang trí dùng tông màu trắng để làm chủ yếu.

3 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèNhìn vào những bức hình này, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng căn hộ này thật là nhàm chán.

Trước khi cải tạo lại, căn hộ trông khá tồi tàn và nhạt nhòa, thiếu nét cá tính riêng. Sau khi quá trình cơi nới được tiến hành, toàn cục khoảng môi trường đã được lột xác hoàn toàn mới, để trở nên tươi mới và cực kỳ chân thực. Góp phần lớn trong sự biến đổi ấy đó chính là cách phối màu vô cùng lanh lợi, tập trung vào sự tương phản mạnh bạo giữa những bức tường trắng và các họa tiết trang trí cũng như đồ nội thất đặc sắc với nhiều màu sắc.

4 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèSau khi được cơi nới, căn hộ cũng đã hoàn toàn thay đổi.

5 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèCăn bếp trắng cũng được tô điểm bằng những món đồ nhỏ nhiều màu sắc.

Dùng màu trắng tinh làm tone màu chính cho căn hộ, các nhà kiến tạo đã giúp không gian bên trong được rộng mở, thoáng đãng hơn, đồng thời tạo điều kiện để các sắc màu khác thuận lợi tạo thêm điểm nhấn. Cách trang trí của căn hộ cũng đã tạo nên không gian văn minh, dễ chơi, có phần tinh nghịch, và tươi mới.

6 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèTông màu trắng trơn đã tạo thêm điều kiện để cho việc bày biện những món đồ nhiều màu sắc được dễ dàng hơn.

Những món đồ nhỏ và đồ nội thất nhiều màu sắc được bố trí ở những khu vực quan trọng, liên kết với nhau một cách khéo léo và đầy nghệ thuật. Những bức tường trắng tinh khôi cũng đã tạo nên một tông nền lí tưởng để cho các vật dụng trong nhà có cơ hội nổi trội hơn.

7 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèGóc bàn ăn ấm cúng với đẳng cấp bày trí dễ chơi, gọn nhẹ mà không hề kém phần thú vị.

Mỗi một không gian trong căn hộ đều có một món đồ màu sắc để làm điểm nhấn, từ những chiếc ghế sofa xanh ngọc trong phòng khách, chiếc ghế đỏ để ở nơi góc làm việc, hay một bộ bát đĩa đa màu sắc được đặt trên giá bếp… Ngay cả những bức tường cũng không hẳn được phủ trắng tổng thể mà được điểm xuyết bởi những ô vuông hình chữ nhật màu tiến thưởng hay là màu xanh lá.

8 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèMỗi không gian trong căn hộ đều có một món đồ có màu sắc dùng để làm điểm nhấn, từ chiếc ghế sofa xanh ngọc trong phòng khách, chiếc ghế đỏ ở nơi góc làm việc.

Màu vàng và xanh ngọc là hai sắc màu cũng được sử dụng rất nhiều trong căn hộ, hòa hợp với nhiều tông màu đặc sắc khác. Dù rằng được sử dụng nhiều màu sắc nổi bật nhưng toàn thể căn hộ vẫn giữ được một nét hài hòa đáng ngạc nhiên.

9 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèMàu tiến thưởng và xanh ngọc là hai sắc màu được sử dụng rất nhiều trong căn hộ, và được hòa hợp với nhiều tông màu rực rỡ khác.

Ngoài ra cách trang trí có phần tinh nghịch này, thì căn hộ cũng không thiếu nhiều những chi tiết đậm chất cổ xưa, ví dụ như bức tranh nghệ thuật treo tường hay bộ sưu tập sách.

Những cụ thể này đã giúp cho căn hộ có được nét trầm lắng và trưởng thành quan trọng xen lẫn với những họa tiết thú vị như trên. Cũng nhờ có vậy mà căn hộ dù có thể áp dụng với nhiều màu sắc đặc sắc nhưng vẫn không kém phần mang tới cảm giác khó tính.

10 5/11/2016 Bài 12 Mê mẩn căn hộ sơn trắng nhưng vẫn nổi bần bật nhờ nội thất màu mèBên cạnh cách trang trí cũng có phần tinh nghịch, căn hộ cũng không hề thiếu những cụ thể đậm chất cổ xưa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here