Tuyệt vời với những mẫu phòng tắm được kiến tạo theo đẳng cấp đương đại

0
313

Phòng tắm là nơi để cho bạn làm sạch cơ thể và giúp game thủ dễ chịu hơn sau một ngày làm việc cật lực và mệt mỏi, nên căn phòng này ngày càng phải chiếm được rất nhiều sự thân mật trong đẳng cấp kiến tạo cũng như cách trang trí.

Và với những kiến tạo phòng tắm với vòi hoa sen được mang đẳng cấp đương đại ngay dưới đây sẽ giúp cho bạn vừa cảm thấy dễ chịu, thư giãn mà đồng thời sẽ khiến cho căn phòng tắm thêm đẹp.

phong-tam-1

Phòng tắm lấp lánh với những điểm nhấn màu quà rực rỡ, nổi trội, làm cho dân chúng sẽ cực yêu căn phòng tắm này hơn khi được tắm táp thư giãn dưới vòi hoa sen này.phong-tam-2

Ánh sáng tím vừa ấm áp vừa làm cho môi trường phòng tắm thêm yên tĩnh để cho quần chúng có thể thư giãn thoải mái hơn ngay tại nơi đây.

phong-tam-3

Vòi hoa sen được thiết kế với kích thước lớn sẽ khiến cho dân chúng cảm thấy thật thích thú khi đứng dưới dòng nước từ vòi hoa sen này. Môi trường phòng tắm được sử dụng gạch trầm để lát cho tường giúp đem lại sự thanh lịch hơn cho căn bếp.

phong-tam-4

Không dùng những vòi hoa sen truyền thống như trước, phòng tắm này được thiết kế như là một làn nước từ trong khe đá chảy ra, cực kì đẹp và ấn tượng.

phong-tam-5

Phòng tắm được thiết kế ở trong một gian phòng khác, nơi đó có vòi hoa sen để công chúng có thể tận hưởng được dòng nước mát lạnh từ nó.

phong-tam-6

Sự rất dị cho chiếc vòi hoa sen này chính là ánh sáng xanh được kiến tạo trên vòi hoa sen, giúp đem lại sự huyền ảo và quyến rũ hơn cho phòng tắm.

phong-tam-7

Căn phòng tắm trông cực kì văn minh và sang trọng bởi gam màu đen lịch lãm, tao nhã.

phong-tam-9

Căn phòng tắm trông cực kì nổi bật với một góc tường được trang trí vô cùng đặc sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here