Tuyệt vời với những môi trường sân vườn được trang trí bằng gạch trần

0
339
Sử dụng gạch trần trong trang trí, thêm một chút biến tấu mưu trí để  làm cho không gian sống trở thành thật xinh xắn và đẹp kì khôi đầy cuốn hút.
Gạch trần không nhất thiết chỉ sử dụng trong việc xây đắp công trình, các tòa tháp… gạch trần còn có thể giúp sử dụng để tạo nên những vật dụng trang trí mang những vẻ đẹp đáng yêu và xinh xắn cho môi trường sống.
Nếu người chơi muốn tạo nên một nét chấm phá vô cùng khác lạ cho từng góc nhỏ, thêm vài  nét bình dị, thô mộc và đầy thân quen, không xa lạ cho ngôi nhà của mình, hãy cùng sáng tạo với những viên gạch trần rất dị theo những gợi ý đơn giản trong bài viết dưới đây.
gach tran trong trang tri 9 7/11/2016 Bài 13 Sử dụng gạch trần trong trang trí không gian nội ngoại thất
Gạch trần luôn mang lại vẻ đẹp một giản dị, bình an và thân thuộc cho bất kỳ một không gian nào mà chúng hiện diện.
Gạch trần làm vật chặn sách trên kệ
Những cuốn sách sẽ được đặt ngăn nắp và ngay ngắn trên kệ và điều đó sẽ mang lại một điểm nhấn dễ nhìn  lôi cuốn mọi ánh nhìn nhờ vào sự hòa hợp hài hòa với gạch trần.
Bạn chỉ cần sử dụng thêm hai viên gạch trần và sơn cục bộ gạch  và điểm xuyết bên ngoài bằng những hình vẽ trang trí thu hút trên gạch. Với cách làm dễ chơi này cũng đủ giúp cho không gian nhỏ thêm đẹp tươi.
gach tran trong trang tri 7 7/11/2016 Bài 13 Sử dụng gạch trần trong trang trí không gian nội ngoại thất
Hai viên gạch chặn ở hai bên tạo nên một điểm nhấn vô cùng cute cho tường nhà.
Gạch trần tạo tiểu cảnh trong vườn
Với không gian đón nhiều nắng, nhiều mưa ngoài trời, bạn cần nên giữ lại những nét thô mộc của gạch và xây gạch theo những hình xoắn ốc và trồng cây, hoa ở ngay các đường rãnh của gạch. Ý nghĩ đó làm khá dễ chơi nhưng vẫn đủ để mang lại những vẻ đẹp xinh yêu, kì quặc cho vườn nhà.
gach tran trong trang tri 6 7/11/2016 Bài 13 Sử dụng gạch trần trong trang trí không gian nội ngoại thất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here