Với bàn nước màu đen phòng khách thêm nổi bật

0
551

Bàn nước đèn món đồ nội thất chẳng thể thiếu cho phòng khách nhà người chơi. Chắc hẳn người chơi chưa biết hết ma lực của bàn nước đèn, sẽ gây sốc cho những ý nghĩ đó phá cách của nhà bạn đây.

Nếu biết cách bài trí có lí, chiếc bàn nước màu đen tưởng như đơn điệu sẽ biến thành điểm nhấn thích mắt cho phòng khách của người chơi.

1. Sử dụng thảm màu sắc

Chiếc bàn nước màu đen sẽ nổi trội hơn khi đoàn kết với một tấm thảm nhiều màu sắc. Trong căn phòng này, màu sắc đỏ trắng của thảm kết hợp với màu đen mang lại một cái nhìn cổ xưa nhưng không kém phần thú vị. Ngoài tấm thảm, các cụ thể khác trong phòng như đèn cây họa tiết hay những bình hoa cũng giúp căn phòng mềm mại hơn.

Mẫu bàn nước đơn giản màu đen có thể câu kết với các cụ thể nổi trội khác trong phòng.

2. Bàn nước có kiểu dáng kì quặc

Chiếc bàn nước màu đen này chiếm hữu mẫu mã cổ truyền và kì khôi với những đường uốn cong mượt mà. Nằm ở vị trí trung tâm căn phòng, sự cấu kết hài hòa của chiếc bàn với những món phía bên trong thanh lịch xung quanh khiến căn phòng thêm nổi trội.

Tuy phòng khách được sắp xếp khá đơn giản nhưng chính nhờ chiếc bàn nước duyên dáng hình tròn có phần thân được trang trí bằng những họa tiết lục giác độc đáo mà không gian nơi đây trở nên chào đón hơn.

Với thiết kế hình học nổi bật tự thân chiếc bàn nước này đã là một món đồ nhấn nhá nổi trội của căn phòng. Kiểu dáng vuông vức của chiếc bàn khác lạ phù hợp với thiết kế trên trần nhà.

3. Thêm màu nổi bật

Căn phòng này là sự đoàn kết của ba gam màu đen trắng và vàng. Nếu chiếc bàn nước đen nổi bật tương phản với màu trắng của bộ ghế thì màu vàng của đồ trang trí lại có công dụng giúp căn phòng thêm sống động. Đây là một mẹo nhỏ người chơi có thể tham khảo để phối màu sắc cho không gian sống.

4. Tương phản sáng tối

Điểm nhấn của căn phòng sở hữu những gam màu tươi sáng như màu trắng và màu xanh ngọc dịu mát này chính là chiếc bàn nước màu đen. Nhờ sự bài trí màu sắc tương phản một cách có lí mà căn phòng trông rất thư giãn và hài hòa.

 Chiếc bàn màu đen giống như điểm nhấn giúp căn phòng sang hơn.

5. Kích thước

Bình thường bàn nước thường có kích thước khá nhỏ gọn, đương nhiên người chơi hoàn toàn đổi mới điều này để gây ấn tượng mới lạ cho phòng khách của mình. Phòng khách này có diện tích khá rộng, bởi vậy chủ nhà đã chọn lựa một chiếc bàn nước dài có thiết kế tương tự như bàn ăn, vừa phù hợp với chiếc ghế sofa lớn, vừa rất kì lạ.

Bạn có thể chọn những chiếc bàn có kích thước lớn để tạo ấn tượng cho phòng khách.

Dĩ nhiên những chiếc bàn phải phù hợp với quy mô phòng và cách bài trí nội thất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here