Với mẹo bé tí này sẽ giúp diện tích lưu trữ cho phòng tắm tăng lên đáng kể

0
299

Nếu game thủ có nhiều thời gian thảnh thơi, hãy tận dụng những vật có sẵn trong nhà để tạo nên những chiếc kệ đẹp tươi, giúp những đồ đạc, vật dụng trong phòng tắm có thêm “nơi” cất trữ. Những chiếc kệ tự giễu cợt còn mang đến vẻ đẹp lạ mắt, sinh động và kì dị tạo ngẫu hứng sung sướng, thân thuộc cho mọi người khi sử dụng không gian thư giãn mỗi ngày.

Với những môi trường thư giãn có quy mô khiêm tốn, người chơi có thể tìm ra những ý nghĩ đó lạ mắt tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm thêm rộng thoáng, gọn nhẹ.

Phòng tắm có quy mô nhỏ không đồng nghĩa với sự chật hẹp cũng như khiến dân chúng cảm thấy bức bối, khó chịu khi sử dụng. Nếu game thủ khôn khéo sắp xếp, chọn lựa nội thất phù hợp, vừa vặn với môi trường nhỏ, và tìm ra những ý nghĩ đó tăng diện tích lưu trữ, chắc chắn không gian nhỏ tắm táp mỗi ngày của gia đình người chơi sẽ thêm xinh yêu và gọn ghẽ.

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm tủ kết nối với chậu rửa

Chung, việc lắp đặt tủ sẽ được phân tách rõ ràng với chậu rửa. Tất nhiên, với những không gian phòng tắm có quy mô nhỏ hẹp, chuỗi hệ thống tủ có thể được gắn kết với chậu rửa nhằm tăng quy mô sử dụng cũng như tăng môi trường lưu trữ đồ. Phần tủ gắn xung quanh bồn rửa vẫn đủ để bạn cất trữ vô số đồ đạc giúp căn phòng rộng thoáng hơn so với quy mô thực.

Tăng quy mô lưu trữ bằng cách thêm kệ điện thoại

Những chiếc khăn tắm hay những lọ mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa tắm… cũng có thể khiến không gian phòng tắm nhỏ hẹp càng dễ trở thành chật chội, thiếu ngăn nắp. Vì thế, người chơi có thể nhờ cậy tới những chiếc kệ di động có nhiều tầng, khéo léo đặt chúng ở bất cứ địa điểm nào trong phòng tắm mà người chơi cảm thấy phù hợp để căn phòng luôn gọn thoáng và sạch sẽ.

Tăng quy mô lưu trữ bằng cách thêm giỏ đựng đồ

Một hoặc một vài chiếc giỏ đựng đồ cũng có thể trở thành vật lưu trữ vô cùng có ích, giúp vô số những đồ đạc lặt vặt trong nhà có thêm nơi “trú ngụ”. Căn phòng tắm nhỏ của gia đình chắc chắn sẽ luôn giữ được sự gọn gàng khi người chơi khéo léo đặt giỏ ở một góc khuất nào đó, nhằm tăng quy mô lưu trữ cũng như tăng môi trường mặt sàn cho việc sử dụng phòng tắm được thoải mái mỗi ngày.

Tăng quy mô lưu trữ đồ bằng cách thêm tủ phụ

Một chiếc tủ nho nhỏ, đặt ở một góc nào đó của phòng tắm cũng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp những đồ đạc lặt vặt, dễ gây nên sự lộn xộn cho phòng tắm được bố trí, cất trữ gọn nhẹ. Phòng tắm nhỏ với sự hiện diện của chiếc tủ có kích thước hạn dè bỉu, sẽ không khiến căn phòng thêm chật chội nhưng vẫn có thể giúp không gian nhỏ được thoáng sáng và sạch đẹp hơn.

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm ngăn kéo dạng đứng

Ngăn kéo dạng đứng được thêm pha vào một góc nhỏ nào đó là một trong những cách tận dụng triệt để những khoảng diện tích nhỏ hẹp bị bỏ trống. Khi lắp đặt thêm ngăn kéo dạng đứng, bạn nên lựa chọn màu của ngăn kéo cùng tone màu với hệ thống tủ có sẵn trong phòng tắm để tạo sự kết nối hài hòa về màu sắc cũng như nguyên liệu, giúp căn phòng bắt mắt, dễ yêu hơn mỗi ngày.

Tăng quy mô phòng tắm bằng cách thêm kệ phía sau gương

Bức tường gần bồn rửa thường được sử dụng để lắp đặt gương. Người chơi vẫn lắp gương để tăng sự tiện nghi, vẻ đẹp tiến bộ cho không gian và vẫn thêm pha hệ thống kệ gắn tường ngay phía sau gương một cách ngoạn mục, giúp những đồ đạc lặt vặt, nho nhỏ được sắp xếp ngăn nắp. Khi cần sử dụng, người chơi có thể kéo gương lên phía trên để thuận lợi cho việc lấy đồ. Khi sử dụng xong, người chơi kéo gương xuống giúp không gian phòng tắm gọn gàng, gọn nhẹ hơn.

Tăng diện tích phòng tắm bằng cách thêm kệ hốc

Thêm kệ cố định bằng cách dùng các hốc tường với nhiều kiểu dáng phù hợp với kích thước và hình dạng phòng tắm cũng là cách đơn giản giúp ngày càng tăng quy mô lưu trữ cho không gian. Game thủ có thể lưu ý việc lắp đặt hệ thống đèn hắt tường giúp khoảng nhỏ kệ hốc trở nên thích mắt và tuyệt vời trong môi trường thư giãn bé bỏng của gia đình mình.

Tăng quy mô lưu trữ bằng cách thêm thanh treo đồ phía sau cửa

Gắn thêm một vài thanh treo đồ phía sau cửa, sẽ gia tăng quy mô để người chơi treo khăn tắm, quần áo khi sử dụng môi trường. Hãy khôn khéo một chút, ngăn nắp một chút trong việc treo đồ để phòng tắm nhỏ bé nhà bạn luôn giữ được sự gọn gàng, gọn gàng cần thiết.

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm kệ handmade

Nếu người chơi có nhiều thời gian nhàn hạ, hãy tận dụng những vật có sẵn trong nhà để tạo nên những chiếc kệ đẹp tươi, giúp những đồ đạc, vật dụng trong phòng tắm có thêm “nơi” cất trữ. Những chiếc kệ tự nhạo báng còn mang tới vẻ đẹp độc đáo, sinh động và kì khôi tạo ngẫu hứng vui vẻ, không xa lạ cho dân chúng khi sử dụng không gian thư giãn mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here