Với phong cách kiến tạo tối giản này dù căn hộ nhỏ cũng trở thành quý phái khác biệt

0
249

Không gian đẹp trở thành hoàn thành hơn khi có dấu ấn của ánh sáng. Ánh sáng trắng của chuỗi hệ thống đèn hắt không chỉ giúp cho góc phòng khách đẹp hiện đại hơn, mà còn giúp cho bức tranh hoa hồng trên tường trở nên ngọt ngào và đã mắt hơn.

Lựa chọn ngay phong cách tối giản để trang trí, căn hộ có diện tích nhỏ vẫn đủ đầy với các khu vực chức năng và gọn xinh nhờ cách trang trí, lựa chọn màu sắc phù hợp.

Ưu thế lớn nhất của căn hộ này đó chính là trần cao. Cũng vì trần cao mà quy mô sử dụng được mở rộng gấp rưỡi so với diện tích thực. Cách lựa chọn phong cách tối giản là chìa khóa để giúp căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn rộng rãi và ‘dễ thở’ hơn nhiều so với diện tích thực.

Để tạo nên điểm nhấn cuốn hút cho không gian, chủ nhân của căn hộ đã khôn khéo chọn chất liệu và màu sắc gần cận nhất với thiên nhiên. Bất kỳ ai khi lần đầu ngắm nhìn không gian đều cảm thấy yêu hơn góc nhỏ gần cận, thân thiết với không gian này.

Môi trường chính khi bước từ cửa vào nhà được chọn để bố trí phòng khách và nơi nấu nướng, thưởng thức hàng ngày của gia đình. Các khu vực tính năng tuy được đặt cạnh nhau nhưng luôn khiến quần chúng cảm thấy thoải mái, thoải mái khi sử dụng nhờ dùng nguyên liệu và màu sắc gần với thiên nhiên, mang tới nét tự tại, an toàn, phảng phất chút gần gụi, dịu dàng.

Để môi trường rộng và đẹp hơn, chủ nhân của căn hộ đã sắp xếp sofa góc với màu be, thêm gối tựa có cùng tông màu với tường, màu ghi để mang đến nét đẹp tân tiến nhưng không kém phần lạ mắt, cá tính khi ngắm nhìn.

Không gian đẹp trở thành hoàn thành hơn khi có dấu ấn của ánh sáng. Ánh sáng trắng của chuỗi hệ thống đèn hắt không chỉ giúp cho góc phòng khách đẹp hiện đại hơn, mà còn giúp cho bức tranh hoa hồng trên tường trở thành ngọt ngào và đã mắt hơn.

Môi trường thưởng thức kết thông liền mạch với khu vực tiếp khách nhờ hệ thống ghế màu quà. Màu quà của nắng cũng là cách giúp cho bộ bàn ghế ăn đơn giản trở thành ấm cúng và vui lòng hơn.

Khu vực nấu nướng được đặt ngay bên cạnh phòng khách. Nơi sẵn sàng đồ ăn cho cả gia đình được lựa chọn nguyên vẹn một bức tường. Tận dụng khéo léo để lắp đặt tủ âm tường có cánh bằng kính màu, vừa giúp góc nhỏ thoáng sáng, vừa giúp cho môi trường được rộng mở và thoải mái hơn khi sử dụng.

Cửa sổ được đặt lùi sau các khu vực tác dụng chính. Khung cửa sổ không có quá nhiều chi tiết hay sự cầu kỳ trong kiến tạo rèm. Rèm cửa được lựa chọn chất liệu mềm mại, họa tiết dễ chơi cùng tông với tường giúp cho không gian chính đẹp tinh tế và hút ánh nhìn.

Do ưu thế trần cao, chủ nhân của căn hộ đã khôn khéo bố trí gác lửng. Gác lửng được kiến tạo mặt sàn khá rộng, đủ để tăng thêm nhiều khu vực công dụng giúp mọi người cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

Góc gác lửng được bố trí nơi đọc sách. Cách chọn lựa màu sắc khá giản dị, cùng tông và cùng đẳng cấp trang trí chung của căn hộ nhưng góc thưởng trà, làm việc, đồng thời là nơi đọc sách này mang đến nét đẹp giản dị, đời thường, giúp cho góc nhỏ thêm an ninh và tĩnh lặng.

Góc làm việc được đặt bên trong gác lửng, được chọn lựa hoàn toản đồ dùng cho công việc hàng ngày như ghế tựa, tủ đặt bao quanh căn phòng. Tuy diện tích sử dụng khá hạn giễu cợt nhưng bù lại, không gian lại mang đến sự yên tĩnh và thoải mái tuyệt đối khi bàn làm việc được đặt ngay cạnh ban công, đầy ánh sáng và gió trời.

Môi trường nghỉ dưỡng được sắp xếp ở khoảng diện tích khá hạn hẹp. Đương nhiên, đặt giường da, câu kết với thảm trải sàn cùng màu với giường giúp cho góc nhỏ đẹp tinh tế và ấn tượng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here