Với tone màu vàng chanh tạo nên căn hộ nhỏ đầy cảm hứng

0
247

Đối với những căn hộ càng nhỏ thì chúng ta cần nên trang trí những vật dụng nội thất có tone màu sáng để tạo nên cảm giác thông thoáng thoải mái cho gia chủ.

Nơi đây là minh chứng tuyệt vời cho việc một căn hộ nhỏ vẫn có thể trở thành không gian sống thư giãn, ngập tràn ánh sáng và tuyệt đẹp.

Khởi đầu từ ý nghĩ căn hộ nhỏ chẳng thể là lý do khiến người ta thôi mơ về môi trường sống thư giãn, tràn ánh sáng và tuyệt đẹp, nhà kiến tạo Lera Curve đã kiến tạo nên căn hộ này. Dù nhìn trên ảnh, căn hộ có vẻ rộng và thoáng đãng, nhưng trên thực tế nơi đây lại khá nhỏ. Chỉ có điều những thủ pháp lưu trữ thông minh, lối kiến tạo mở, phía bên trong sáng màu và cách bài trí môi trường có lí đã xóa tan đi cảm giác chật hẹp đồng thời khiến căn nhà thật tươi mới và gần cận với thiên nhiên.

can ho nho (1)Sơ đồ kiến tạo của căn hộ.

Trước tiên là về màu sắc, ngoài màu trắng chủ chốt ở nền tường, hay các món phía bên trong lớn, Lera đã khôn khéo sử dụng màu xanh lá và xanh hồ cho nội thất, decal trang trí để căn hộ có vẻ chân thật, gần với thiên nhiên và tươi mát hơn.

can ho nho (2)Decal màu xanh nhạt và gương cộng với tấm thảm màu xanh hồ ở khu vực tiếp khách
đã thêm màu sắc cho căn hộ.

Tiếp tới là vấn đề lưu trữ. Đây là một vấn đề khá đau đầu trong các môi trường nhỏ, tất nhiên ở đây nó đã được xử lý rất khéo bằng một hệ kệ lớn ốp kín một bức tường. Với thiết kế cửa cánh phẳng và màu sơn trắng, chiếc tủ lớn này đã ẩn mình một cách hoàn hảo trong căn hộ nhỏ.

can ho nho (3)Hệ tủ lớn màu trắng khiến căn hộ không bị cảm giác nặng nề mà vẫn đảm bảo được nhu cầu
lưu trữ đồ đạc.

Không những vậy hệ tủ này còn có nhiệm vụ giấu bớt đi sự cồng kềnh của các đồ nội thất khác trong căn hộ. Ví dụ như chiếc sofa giường cỡ lớn nhờ kê sâu vào bên trong hệ tủ mà gọn ghẽ hơn, thậm chí thoạt nhìn chỉ giống như một chiếc sofa tiếp khách chung.

can ho nho (4)Chiếc sofa hối hả biến thành giường ngủ êm ái khi cần. Bức tranh hình bầu trời giúp cho góc đa năng này thêm thư giãn.

Chiếc bàn làm việc cũng được giấu ngăn nắp vào hệ tủ lớn. Nhờ thiết kế xoay và bánh xe linh hoạt, chủ nhân có thể thuận tiện thao tác lấy nó ra sử dụng khi cần.

can ho nho (5)Bàn làm việc được giấu gọn trong tủ đồ.

can ho nho (6)Và có thể thuận lợi kéo ra sử dụng nhờ kiến tạo bánh xe.

Ngoài các đồ dụng văn minh, trong căn hộ còn có sự góp phần của những món đồ cũ được tái nhạo báng lại. Sự góp mặt của bức tường ti vi làm từ những thanh pallet gỗ đã biến thành điểm nhấn thích mắt cho căn hộ.

can ho nho (8)Tường treo ti vi được ốp bằng những thanh gỗ cũ.

Bếp và bàn ăn được sắp xếp trong góc, cạnh cửa sổ thoáng sáng. Nhờ các món phía bên trong đo ni đóng giày và hệ tủ màu trắng có bình thường thiết kế như tủ đồ ở phòng khách mà khu bếp tuy nhỏ nhưng vẫn rất tiện nghi.

can ho nho (9)Bếp nhỏ xinh với gam màu trắng và màu be sáng của gỗ.

Để tiết kiệm quy mô, một điều bàn ăn được gắn vào tường. Sự cấu kết của màu trắng với màu xanh lá khiến bàn ăn nhỏ thêm ngọt ngào.

can ho nho (10)Bàn ăn mát mắt với gam trắng và xanh.

can ho nho (11)Để ngày càng tăng môi trường lưu trữ, ở cuối hành lang dẫn vào nhà tắm và cửa nhà sắp xếp
một tủ áo quần nhỏ với cửa gương rất tiện.

Phòng tắm không lớn nhưng đích thực đáng yêu và thư giãn với gam màu xanh cốm và trắng cùng cách phân khu có lí. Khu vực bồn rửa được ngăn với khu vực tắm bằng vách kính. Chiếc máy giặt cũng được tích phù hợp dưới bồn rửa giúp chủ nhân tối đa hóa được tiện ích trong căn hộ nhỏ của mình.

can ho nho (12)Toàn cảnh phòng tắm từ trên cao.

can ho nho (13)Máy giặt nhỏ được tích hợp dưới chân bồn rửa. Các kệ mở vừa là nơi lưu trữ đồ thường dùng, vừa giúp căn phòng nhỏ thêm xinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here