“Vòng quanh thế giới” với những mẫu ban công mùa hè ấn tượng cho năm 2017

0
324

Nước Ý nhiều người biết đến với pizza, và người dân Ý ưa chuộng kiểu ban công rộng ở trên cao có mái che để ngồi ăn pizza tối với gia đình. Từ phía ban công, người ngồi ở trên có thể nhìn toàn cảnh Cảng đại dương Mergellina và ngắm nhìn vòi phun nước Sannazzaro tuyệt đẹp được xây dựng vào thế kỷ 19.

Ban công kiểu Pháp thường mang vẻ đẹp thơ mộng, trong khi ban công kiểu Ý thường có mái che và là góc ăn pizza tối lý tưởng của cả gia đình.

Ban công là một phần của ngôi nhà. Một ban công đẹp sẽ giúp người chơi có môi trường thư giãn tuyệt vời hơn và yêu nhà mình hơn. Trong bài viết này, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu ban công mùa hè tuyệt hảo nhất 2017 đến từ 9 quốc gia khác biệt mà trang Houzz trưng bày gần đây.

1. Ban công kiểu Pháp

Ban công này là một phần của ngôi nhà tọa lạc ở giữa đô thị Paris cổ kính. Ban công nằm trên tầng cao áp mái nên có view rất đẹp. Chủ nhân của ngôi nhà là người chăm chút góc ban công khôn khéo với rất nhiều cây trồng nghệ thuật.

2. Ban công thuộc tòa penthouse ở Tây Ban Nha

Tòa nhà penthouse này nằm ở Murcia, Tây Ban Nha nhìn ra tiệm tạm hóa cổ truyền được xây đắp vào thế kỷ 14. Diện tích của tòa nhà là 130m2, ban công của tòa nhà cũng mênh mang và có tầm bao quát nhìn ra nhiều hướng.

3. Ban công ngắm sao ở Moscow

Giang sơn nga có được sự ưu ái lớn của tự nhiên đó là bầu trời đêm sáng rõ với rất nhiều sao. Người dân Nga cũng có xu hướng xây những ban công nhỏ và đặt kính thiên văn nhỏ để ngắm các dải ngoài trái đất vào đêm hôm.

4. Ban công mở kiểu Đan Mạch

Từ ban công này, người chơi có thể nhìn bao quát cả đô thị Copenhagen. Ban công được bình chọn là có vẻ đẹp hài hòa của sự văn minh và cổ xưa với đường bao bằng sắt và nội thất gỗ đánh bóng.

5. Ban công đón nắng ở Stockholm

Ban công 14m2 này có góc view hướng ra đại dương tuyệt đẹp, nằm ở Stockholm, Thụy Điển. Vẻ đẹp của ban công nằm ở địa điểm đón ánh nắng thoáng đãng và nhận hơi nước giá lạnh từ mặt biển ở phía trước. Đây cũng là nơi lý tưởng để ngồi ăn sáng, uống trà và đọc sách.

6. Ban công nhỏ ở Berlin

Một góc ban công nhỏ, yên tĩnh ở giữa thành phố Berlin là nơi mà người Đức nào cũng mong muốn có. Ban công này trở thành khác lạ hơn bởi chủ nhân của gia đình có thể nhìn ngắm toàn cảnh vịnh Rummelsburger Bucht yên tĩnh trên sông Spree, gần thị trấn Kreuzberg.

7. Ban công có mái che ở Ý

Nước Ý nhiều người biết đến với pizza, và người dân Ý chuộng kiểu ban công rộng ở trên cao có mái che để ngồi ăn pizza tối với gia đình. Từ phía ban công, người ngồi ở trên có thể nhìn toàn cảnh cảng biển Mergellina và ngắm nhìn vòi phun nước Sannazzaro tuyệt đẹp được xây dựng vào thế kỷ 19.

8. Ban công ở Big Sur, California

Ban công này nằm treo leo không có sàn chống đỡ, nhưng chính vẻ đẹp thanh mảnh của ban công và tường bao bằng kính liền kề với bờ sông mà nó trở thành ban công tân tiến và thu hút hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here