“Xao xuyến” tâm hồn với 4 mẫu bàn nước đẹp “xuất sắc” cho phòng khách sáng bừng sức sống.

0
333

Bàn nước là một phần không thể thiếu của phòng khách. Tuy có nhiều cách trang trí khác biệt để phòng khách thêm đẹp nhưng cách đơn giản nhất và đỡ tốn thời điểm chính là chọn lựa một chiếc bàn nước ấn tượng cho căn phòng.

» Xem thêm: Với 400 ngàn đồng, khách hàng có thể trang trí được những gì cho phòng khách?

Những chiếc bàn nước đầy sáng tạo được lấy cảm hứng từ thiên nhiên dưới đây chắc chắn sẽ thắp sáng bất cứ phòng khách nào sở hữu chúng. Với hiệ tượng hoàn toàn khác biệt, tin chắc các người dùng sẽ phải bất ngờ vì chúng đấy.

1. Bàn cocktail lấp lánh

ban nuoc (1)

Chiếc bàn nước dưới đây là một kiến tạo hoàn hảo của John Foster. Nó được làm từ thủy tinh hảo hạng nhiều màu sắc. Điểm đáng chú của chiếc bàn này nằm ở phần chân bàn với những khối thủy tinh đa giác được bố trí theo hình kim tự tháp ngược.

ban nuoc (2)
Những khối, cạnh thủy tinh màu sắc được bố trí cực khôn khéo để chia thành một bữa tiệc của màu sắc đẹp đến kỳ ảo khi nó được ánh mặt trời chiếu đến. Để chiếm hữu chiếc bàn này, người dùng sẽ phải chi ra số tiền lên đến khoảng 140 triệu đồng.

2. Bàn nước “khăn trải bàn”

ban nuoc (3)

Mẫu bàn nước lạ mắt mang tên Illusion Side Table là một tác phẩm của hãng kiến tạo Essey. Illusion tuy làm từ nhựa nhưng lại được làm thủ vô tư tay nên chiếm hữu những nếp gấp, uốn mềm mại và chân thật chẳng khác gì những nếp vải của khăn trải bàn thật. Giá của chiếc bàn lạ mắt này là $280 tương đương với tầm 6 triệu đồng.

3. Mẫu bàn hồ nước chân thực như thật

ban nuoc (4)

Mẫu bàn “hồ nước” dưới đây là 1 trong chùm 6 chiếc bàn lấy cảm hứng từ mặt nước bao gồm đại dương, đầm phá, sông, biển, ao, vũng nước của nhà thiết kế Gaetano Pesce.  Nó được làm bằng chất liệu polyurethane, nhựa PVC, nhựa epoxy, nhựa urethane với cách phối màu, tạo khung tinh tế để tại hiện này mặt biển nước trong xanh.

ban nuoc (5)
Không những vậy, nhà thiết kế Gaetano Pesce còn khôn khéo tái tạo 1 ốc đảo trên đại dương nước khiến mẫu bàn nước này càng rất dị và tuyệt vời.

4. Bàn cafe hình ốc sên

ban nuoc (6)

Chiếc bàn mang tên Nautilus là một kiến tạo tràn đầy cảm hứng của nhà kiến tạo Marc Fish. Các rãnh nhỏ được phân chia có lí giúp chiếc bàn này không chỉ ấn tượng mà còn rất tiện dụng để lưu trữ đồ. Phần mặt kính của chiếc bàn khôn khéo liên hiệp với phần khung bàn cũng góp phần tạo nên một “chú ốc” tuyệt vời.

ban nuoc (7)
Chiếc bàn này có giá 80.000 bảng Anh, tương đương hơn 2,7 tỉ đồng.

» Xem thêm: “Bộ sưu tập” ý tưởng trang trí ghế sofa để phòng khách thêm ấn tượng.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Panda 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here