Xây đắp hệ thống năng lượng sạch và tiết kiệm cho ngôi nhà của người chơi

0
282

Hãy làm sạch môi trường trên Trái Đất và giữ cho túi tiền của người chơi được dè xẻn bằng những chỉ dẫn sau đây: Tạo môi trường xanh trong nhà của người chơi và người chơi sẽ không chỉ giúp bản thân mà còn để giúp Trái Đất và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều vế tiền bạc. Với chi phí năng lượng sẽ tăng lên ở khắp nơi trên thê giới trong những năm đến, hiện thời là thời gian để thi hành vài thay đổi sẽ làm giảm chất thải, khí thải carbon thấp hơn và giúp người chơi giữ những hóa đơn chi phí sinh hoạt xuống thấp. Thậm chí tốt hơn, xây đắp mảng xanh là điều thuận tiện hơn người chơi nghĩ: cải tiến nhỏ cho một chặng đường dài và với chỉ sáu thủ thuật dễ chơi có thể giúp game thủ dè xẻn hàng trăm ngàn đồng ngay lập tức.

 green vs saving

Xem xét tới nhiệt độ trong nhà:

Vào mùa hè, nếu người chơi có điều hòa không khí, giữ nhiệt cao như bạn có thể có thể – không chỉ nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, nhưng nó cũng là mạnh mẽ. Vào mùa đông, biến nhiệt sưởi ấm của game thủ xuống bởi chỉ cần một mức độ có thể cắt giảm hóa đơn năng lượng của người chơi lên tới 10%.Nhiet do Mở những tấm rèm cửa: Vào mùa hè, kéo tấm màn của bạn (hoặc mở những tấm che của người chơi) trong suốt thời gian nóng nhất trong ngày để ngăn chặn sức nóng vào trong nhà. Trong mùa đông, làm điều này trong buổi tối và đêm để tránh cái nóng thoát ra qua cửa sổ của người chơi. Vứt bỏ tất cả các tấm che bao quanh nhà có thể giúp người chơi tiết kiệm nhiều tiền vào mỗi năm. Ngoài ra, nếu game thủ có bộ tản nhiệt bên cửa sổ, phù hợp với bộ tản nhiệt phía sau lò sưởi để phản chiếu ánh nhiệt quay về vào phòng.

rem

Đổi các bóng đèn: Chuyển các bóng đèn thường sang dùng các bóng đèn dành dụm năng lượng, có thể kéo dài hơn và giúp người chơi dành dụm khoảng một kha khá tiền nhờ vào vòng đời của bóng đèn. Luôn tắt đèn tắt khi người chơi rời khỏi phòng, hoặc nếu thấy ánh sáng bóng đèn điện không thực thụ cần thiết.

BD

Đặt các bóng đèn led trong vườn: Đèn led thế hệ mới nhất dùng làm đèn thắp sáng trong vườn tiêu thụ ít năng lượng hơn bao giờ hết.

Led

Sử dụng các trang thiết bị tiêu thụ năng lượng hiệu quả: Một lò nướng được đánh giá A+ tiêu thụ ít hơn 40% năng lượng so với một loại được đánh giá là B-. Một máy rửa chén dè xẻn năng lượng sẽ tốn tiền điện trong một năm ít hơn là một cái không hiệu quả, và nó còn sử dụng ít nước hơn. Trong khi, tránh giữ các trang bị ở chế độ chờ; có những người dè xẻn dự phòng cho phép bạn tắt các thiết bị của bạn trong một một khoản thời điểm – và rút phích cắm các tiện ích khi sạc đầy. Sử dụng các vật liệu cách nhiệt tốt: Các loại tường cách nhiệt nằm trong một ngôi nhà giữa dãy nhà có thể dè xẻn một khoản tiền nhỏ trong một năm, cách nhiệt phần lầu gác xếp giúp tiết kiệm thêm một chút tiền trong một năm, phần đường ống và nồi hơi cách nhiệt, cửa sổ kéo hai ngăn bằng kính và cửa sổ cách nhiệt cũng giúp bạn dè xẻn được một phần tiền!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here