Xây đắp phòng làm việc tại nhà mang phong cách của thế kỷ 21

0
154

Làm thế nào làm cho một căn phòng làm việc phù hợp với nét văn minh trên quả đât

Các kiểu văn phòng tại nhà đã đi qua một chặng đường dài. Từ các công việc giấy tờ truyền thống, lưu trữ trên khay, chuỗi hệ thống và điện thoại máy tính bảng cố định tại nhà, môi trường làm việc đã biến thành một căn phòng thiết yếu cho cuộc sống thế kỷ 21.

Nhưng làm thế nào bạn có thể giữ lại phong cách của người chơi và vẻ ngoài yêu thích của máy tính, dây điện và tất cả các công nghiệp trong khi phải làm nơi này ngăn nắp? Ở đây, chúng ta nhìn vào những ý tưởng thiết kế và những hướng giải quyết có đẳng cấp cho các thế hệ tiếp theo của phòng làm việc tại nhà…

Khu vực máy tính gọn ghẽ

Giảm thiểu các công nghệ trong phòng căn phòng làm việc hình hộp và dây cáp với một máy tính kích cỡ nhỏ. iMac này có một kiểu kiến tạo tất cả – trong – một (với màn hình và ổ đĩa cứng nằm trong cùng một chiếc màn hình), chỉ cần một đầu cắm (đầu cắm điện) và một bàn phím wi-fi và chuột không dây.

 phong lam viec (1)

Các chỗ đựng đồ điện thoại

Giữ các tài liệu và đĩa trong các hộp thiếc mix – và – match khác biệt, các hộp và các bìa tập tin. Sắp xếp trên một thiết bị cầm tay và có bánh xe đẩy đi khi game thủ cần thêm không gian.

phong lam viec (2)

Sử dựng các app Áp dụng hữu ích

Với màn hình lớn, một chiếc iPad làm cho một cuốn sách nấu ăn nhà bếp hoàn hảo. Chống đỡ nó lên trên một cái giá đỡ giữ sách để đọc thuận tiện và giữ cho màn hình sạch với một dải trang trí bọc bên ngoài dễ lau chùi và làm sạch.

 phong lam viec (4)

Để một rổ đựng đồ

Đẻ một giỏ, hộp hoặc thân cây gần cửa trước cho việc giao nhận hàng tại nhà.

phong lam viec (3)

Môi trường mua sắm linh hoạt

Đặt một chiếc ghế tại bàn ăn của game thủ và làm công việc hàng tuần của game thủ bằng việc sử dụng một máy tính chuyển hàng từ nước ngoài về điện thoại. Bảo vệ bề mặt bàn của người chơi với một tấm khăn trải bàn PVC thân thương và khi kết đơn biên lai siêu thị trong một hộp đựng tiền đẳng cấp tân tiến.

 phong lam viec (5)

Một môi trường dễ lắng nghe

Ăn uống các bản nhạc tải trên mạng internet và nhiều hơn nữa với một máy nghe nhạc MP3 Android và cặp tai nghe thời trang, hoặc dành thời điểm với một đầu đọc sách điện tử. Tải nhạc và thành quả văn học cũng là một cách tuyệt vời để tận dụng môi trường trong nhà: hãy suy nghĩ về tất cả các kệ bạn có thể ngưng lại được khi không có những đĩa CD và những cuốn sách!

 phong lam viec (6)

Một môi trường nhỏ để trò chuyện

Thêm một nơi để liên lạc cá nhân qua laptop của bạn với một thảm thực vật trang trí. Máy tính bảng mưu trí, chẳng hạn như iPhone, chuẩn y bạn chụp ảnh, chơi nhạc và xem video, đọc văn bản, lướt Internet, và truy cập trong một phạm vi lớn ngày càng tăng của các Áp dụng, tất cả với công nghiệp màn hình cảm ứng.

phong lam viec (7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here