“Xây” tổ ấm tươi mát với kiến tạo vườn cây trong nhà tiện dụng.

0
263

Một ngôi nhà xanh mát với nhiều cây cỏ là mơ ước của rất nhiều người. Tất nhiên có một sự thật là đa phần các ngôi nhà đất đô thị ngày nay thường khá nhỏ và không có môi trường sân vườn.

» Xem thêm: Nhà chật thì chật nhưng vẫn có chỗ trồng cây cỏ với các giải pháp dưới đây.

Tuy nhiên, không gì là chẳng thể. Với những giải pháp rất dị dưới đây, người dùng sẽ sở hữu một khu vườn nhỏ xinh ngay trong chính ngôi nhà của mình mà không cần phải nới rộng diện tích cho sân vườn nữa.

trong cay trong nha (1)

Khoảng sân nhỏ rải sỏi có trọng điểm là một gốc cây trồng mướt ở vị trí giếng trời sẽ mang lại cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy sức sống vào mỗi thời điểm đón nắng trong ngày. Chắc hẳn khoảnh khắc ấy sẽ mang tới cho tâm hồn khách hàng sức sống mới.

trong cay trong nha (2)
Góc đọc sách ấn tượng này là cả một khu vườn hoàn hảo với màu xanh mát mắt. người dùng có thể ngồi ngay dưới tán cây đọc sách, thư giãn và quên hết mọi phiền não. Hình như, một ưu điểm của vườn trong nhà là người dùng có thể tận hưởng tự nhiên và cây cối vào bất cứ mùa nào và nhiệt độ trong nhà thì luôn luôn lý tưởng theo ý bạn.

trong cay trong nha (3)
Cách dễ chơi nhất để phát hành khu vườn nhỏ trong nhà là sử dụng các chậu cây cảnh di động. Các loại cây thường được chọn lựa gồm có xương rồng, lưỡi hổ, thủy trúc, phát lộc… Cách bố trí cây xanh trong nhà kiểu này không tốn nhiều diện tích mà còn đem được cảm giác thư thái trọn vẹn tới ngôi nhà.

trong cay trong nha (4)
Nếu ngôi nhà có quy mô tương đối rộng, người dùng có thể dành một khoảng để tạo thành đại dương nước tươi mát với các loại cây thủy sinh dễ trồng. Với kiểu vườn khác lạ này ngôi nhà đã được “tự nhiên hóa” rất nhiều.

» Xem thêm: người dùng sẽ không ngờ đâu, những món đồ bỏ đi cũng có thể làm thành ý tưởng trồng cây táo bạo đấy!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here