Xu hướng trang trí nhà tiến bộ với những mẫu đèn độc đáo- Game thủ chẳng thể bỏ lỡ

0
223

Những chiếc đèn led với thiết kế tiến bộ và hình dạng lạ mắt dưới đây sẽ giúp không gian nhà game thủ trông mới mẻ và vô cùng ” sành điệu ” đấy . Đừng chỉ sử dụng những chiếc đèn  chiếu sáng thông thường với mẫu mã đơn giản, hãy thử với một trong những chiếc đèn được trưng bày dưới đây. Game thủ sẽ biến thành một tín đồ của kĩ nghệ đèn led  và bắt kịp với khuynh hướng phía bên trong tân tiến.xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-1

Đây là những bóng đèn trang trí hình quả cầu của Tom Dixon với bề mặt đèn được kiến tạo từ kim loại mạ. Trông  chúng giống như một món  đồ trang sức lấp lánh phải không nào.

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-2

Chiếc đèn Anemone nhỏ của Jonathan Adler là chiếc đèn tường linh hoạt vừa có tính nghệ thuật vừa cung cấp ánh sáng.

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-3

Ross Lovergrove đã kiến tạo đèn trang trí Aeros dựa trên mô hình hữu cơ Fibonacci và tạo hiệu ứng trang trí theo mẫu họa tiết trên đèn. Trông mẫu đèn quá lạ mắt và tân tiến đấy chứ.

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-4

Đèn hình học của Magdalena được thiết kế theo dạng mở chiều dọc để chuẩn y ánh sáng của nó có thể chiếu ra bên ngoài , tạo mẫu ánh sáng và bóng. Trông hình dáng chiếc đ2n cũng cực kì tuyệt hảo.

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-5

Đèn Shakuff luôn có sự đa dạng về thiết kế, từ những chiếc đèn kim loại tới những chiếc đèn chùm. 

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-6

Đèn Pris của Pelle là một chuỗi hệ thống mô-đun mà có thể được cấu hình trong các cách lắp đặt phức hợp và dễ chơi nhiều chủng loại. 

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-7

Đèn Bocci 73 do nhà thiết kế người Canada Omer Arbel  thiết kế với kỹ thuật khác biệt giúp thủy tinh được đưa vào bên trong vỏ gốm bên ngoài với kỹ năng chịu nhiệt cực kì lớn.

xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-8

Chiếc đèn chùm này được liên hiệp với các món đồ phía bên trong từ Romuald Stefanski, nhìn trông như một cái kén vô cùng độc đáo phải không nào ?
xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-9
Nhà kiến tạo Tom Dixon đã tạo nên những bóng đèn hình cầu Melt lạ mắt như thế này.
xu-huong-trang-tri-nha-hien-dai-10
Đây là chiếc đèn hình học Etch của Dixon được thực hiện từ những mảnh kim loại được cắt cẩn thận bằng phương pháp kỹ thuật số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here