Xua tan đi cảm giác mệt mỏi trong không gian phòng giặt với những ý nghĩ đó trang trí thu hút

0
215

Nhiều người hay nghĩ rằng phòng giặt thường hay bố trí tại những góc khuất trong nhà nên không cần phải tốn quá thời điểm để trang trí. Đương nhiên, chỉ với 5 ý tưởng trang trí dễ chơi ngay dưới đây sẽ giúp cho môi trường căn phòng trở thành đẹp hút mắt và xua tan đi bao sự mệt mỏi và tẻ nhạt.

phong giat (1)

Hãy tận dụng những chiếc tủ có quy mô vừa phải để treo đồ bên trong đó vừa tiện lợi vừa giúp dành dụm không gian. Khi không có như dùng tới, cánh cửa sẽ được che kín và trả lại khoảng không gian rộng thoáng của căn phòng.
phong giat (2)
Ngoài tác dụng chính là để giặt giũ thì căn phòng giặt vẫn cần tới việc phơi, treo đồ, chính vì thế mà người chơi hãy bố trí thêm một tủ để đồ và kệ treo để có thể tận dụng tối đa môi trường tính năng, tiện ích của căn phòng.
phong giat (3)
Những thanh ngang trên cao giúp bạn có thể treo đồ thêm gọn nhẹ.
phong giat (4)
Nếu bạn đang có ý định cải tạo môi trường phòng giặt thì màu sắc chính là một trong những cách giúp cho môi trường giặt giũ nhà bạn trở thành thích mắt, sinh động và không còn nhàm chán.
phong giat (5)
Thiết kế môi trường phòng giặt dễ chơi chỉ nên sử dụng những đồ dùng cần thiết để đáp ứng tính năng chính trong môi trường như ngăn tủ để đồ và máy giặt.
phong giat (6)
Đương nhiên nếu không gian phòng giặt có kích thước nhỏ, bạn hãy tận dụng ngay giải pháp xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau sau đó đặt trong góc chết của phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here