“Xuýt xoa” với những điểm nổi bật của khuynh hướng thiết kế nội thất năm 2017

0
151

Sự phú quý của những thảm thực vật tươi tốt vẫn là một nét đặc trưng trong thiết kế phía bên trong trong những năm gần đây. Tất nhiên, trong năm 2017, các kiến tạo xanh sinh ra nhiều hơn ở các môi trường mới lạ như phòng tắm và bất kể môi trường thích hợp nào ở trong phòng.

Xu hướng thiết kế phía bên trong 2017 có nhiều điểm khác lạ, với sự giàu sang về màu sắc và vật liệu, sự tối giản trong bày trí, những nét mới trong sử dụng phụ kiện và sự lạ mắt trong những kiến tạo xanh.

“Khác biệt” là từ ngữ bình thường nhất để biểu đạt thiên hướng kiến tạo phía bên trong 2017 tới đây. Sự riêng lẻ này biểu lộ trước tiên ở sự quay trở lại của những màu sắc chân thực và khỏe khoắn, tiếp đó là nhấn mạnh vào yếu tối giản trong trang trí, vật liệu đa dạng và sự “xâm lấn” của các kiến tạo xanh vào nhiều môi trường khác nhau trong nhà.
Những nét mới mẻ trong khuynh hướng kiến tạo phía bên trong 2017 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng và phong phú của các phụ kiện nội thất, tính năng của chúng, sự tối giản trong sắp xếp môi trường và sự hiện diện của nhiều vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Màu sắc và vật liệu

Bảng màu của năm 2017 dành cho trang trí nội thất sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà thiết kế đã không do dự đánh cược vào các màu sắc mới này để biến chúng trở thành thiên hướng mới.
Các đồ vật và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là thiên hướng căn bản trong năm 2017. Những màu sắc mang đầy tâm trạng như đen và tím thường được hòa hợp với nhau cùng với các bề mặt bằng đồng sáng bóng.
Về chất liệu, khuynh hướng nguyên liệu tầm thường trong 2017 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự hòa hợp của các vật liệu trên giúp phát triển sự giàu sang trong trang trí về kiểu dáng và tính nghệ thuật.
Các dự án thiết kế phía bên trong 2017 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các nhân tố trang trí ngoài trời cũng được có xu hướng xâm nhập vào các trang trí nội thất năm đến để biến không gian trong phòng thân cận với tự nhiên hơn.

Bày trí và chức năng của phụ kiện

Một sự thay đổi lớn nữa trong các ngôi nhà năm 2017 là sự hiện diện của các đồ vật trang trí tác dụng. Các đồ vật “vô dụng” sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự hữu dụng nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang trí cao.

Kiến tạo xanh 

Sự phú quý của những thảm thực vật tươi tốt vẫn là một nét đặc trưng trong thiết kế phía bên trong trong những năm gần đây. Đương nhiên, trong năm 2017, các thiết kế xanh sinh ra nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kể không gian thích hợp nào ở trong phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here