Ý nghĩ đó đột phá với những kệ đồ ghép từ ống nước

0
1139

Game thủ đã từng nghĩ tận dụng những ống nước cũ, khoát cho chúng chiếc áo mới và biến chúng thành một vật dụng có ích cho phía bên trong phòng khách nhà mình chưa, hãy thử một lần đi nhé, vì người chơi sẽ phải lòng chúng mất thôi.

Khi lắp đặt đường nước, gia đình game thủ thừa ra một vài đoạn ống nhỏ. Người chơi hãy thử sáng phát triển vài món đồ theo gợi ý dưới đây. Kệ ống nước là ý nghĩ đó hoàn hảo nếu game thủ muốn có thêm cụ thể công nghiệp sang trọng trong nhà. Chúng rất linh hoạt và có thể dùng trong bất kỳ căn phòng nào. Có đến hàng tiến công dụng không giống nhau dành cho kệ ống nước và vô số không gian để bạn có thể sắp xếp hoặc lắp đặt chúng.

Trong phòng ngủ

ke ong nuoc (1)

Đối với một phòng ngủ hiện đại, người chơi có thể lắp đặt kệ ống nước và tạo nên đẳng cấp trang trí dễ chơi, cởi mở. Sơn màu hoặc giữ nguyên vẻ tự nhiên của ống nước sao cho phù hợp với căn phòng của bạn.

Trong phòng khách

ke ong nuoc (2)

Một Áp dụng rất cute của kệ ống nước trong phòng khách văn minh. Bộ đôi kệ ống nước được sắp xếp ở hai bên của lò sưởi. Sự hòa hợp ống nước theo chiều ngang rất sang trọng, đặc biệt là với những màu sắc nhã nhặn.

Quầy bar tại nhà

ke ong nuoc (3)

Đẳng cấp kệ quầy bar này trông tuyệt đẹp, phù hợp để xuất hiện trong một hầm rượu vang hoặc bổ sung cho một quầy bar hiện đại trong tầng hầm hoặc phòng khách.

Trong phòng bếp

ke ong nuoc (4)

Tôi cá rằng đây không phải là những gì người chơi có thể tưởng tượng về kệ ống nước trong phòng bếp. Đây thực sự là một ý tưởng lôi cuốn, lắp đặt kệ để đồ trên bề mặt đảo bếp để tăng thêm không gian lưu trữ. Những chiếc ống nước vươn cao tới tận trần nhà và cố định đảo bếp.

ke ong nuoc (10)

Có rất nhiều đòi hỏi lưu trữ trong phòng bếp và kệ mở luôn là vị trí số 1 để cất gọn hộp đựng gia vị, bát đĩa hoặc trưng bày phụ kiện trang trí xinh đẹp. Lắp đặt kệ mở phía trên quầy bếp và đừng quên bảo đảm sự bình an bằng cách cố định nó với cả tường và trần nhà.

Trong phòng giặt là

ke ong nuoc (5)

Kệ chứa đồ chắc chắn là đồ phía bên trong quan trọng trong phòng giặt là, hỗ trợ lưu trữ chất giặt tẩy và nhiều công cụ khác. Trong khi, ống nước còn là cụ thể trang trí ăn nhập hoàn hảo với căn phòng này.

Trong phòng học, phòng làm việc

ke ong nuoc (6)

Một nơi tuyệt vời khác mà kệ chứa đồ đích thực hữu ích đó là phòng học, phòng làm việc. Ý nghĩ đó sáng tạo là lắp đặt hệ thống kệ sách liên minh với bàn học hay bàn làm việc. Bằng cách này, game thủ sẽ tích hợp được mọi thứ quan trọng vào một bức tường duy nhất.

Dưới gầm cầu thang

ke ong nuoc (7)

Không gian bên dưới gầm cầu thang thường bị bỏ trống nhưng không có lý do gì để bạn lãng phí tất cả không gian này khi mà một số loại kệ sẽ vừa vặn tuyệt vời với nó. Hãy tận dụng tối đa mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Một chuỗi hệ thống kệ ống nước dễ chơi trông sẽ nổi trội ở đây và bạn thậm chí có thể chuyển đổi nó thành khu vực làm việc cho riêng mình.

Kệ quần áo mở

ke ong nuoc (8)

Mô hình kệ quần áo mở là cách tốt nhất để tiết kiệm quy mô trong phòng ngủ. Kệ ống nước là lựa chọn tốt đẹp dễ lắp đặt, linh hoạt và thích hợp với đẳng cấp trang trí công nghệ mộc mạc.

Trong phòng thay đồ

ke ong nuoc (9)

Gần giống, kệ ống nước sẽ là cụ thể bổ sung xinh tươi trong phòng thay đồ. Nhờ nó, game thủ sẽ có vô khối môi trường lưu trữ dành cho túi xách, giày dép và phụ kiện. Sử dụng những tấm gỗ thô mộc nếu muốn làm nổi trội đẳng cấp công nghệ sang trọng, cổ điển.

Mở rộng tường

ke ong nuoc (11)

Đây là một tiện ích to lớn khác dành cho kệ ống nước mở rộng tường. Bạn có thể kiến tạo thêm nhiều môi trường lưu trữ, thậm chí sử dụng nó như vách ngăn môi trường đẹp mắt.

Trong phòng tắm

ke ong nuoc (12)

Vài kệ ống nước kiểu cổ kính hoặc mẫu mã công nghệ hoàn toàn có thể xuất hiện trong phòng tắm và khiến cho nó thêm cởi mở, hấp dẫn. Đây là một chuỗi hệ thống kệ thú vị, gắn chặt với tường nhà theo nhiều hướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here