Ý nghĩ đó thiết kế nhà riêng “chất” cho thú cưng trong không gian nhà chật.

0
317

Nhà người dùng có thú cưng nhưng lại không có cách nào để thú cưng có một không gian riêng tư. Đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng một số ý tưởng thiết kế, ngay cả khi quy mô nhà bạn có chật chội đi chăng nữa.

» Xem thêm: Tạo phòng ngủ đẳng cấp cho mèo cưng với những thiết kế giường “chất phát ngất xỉu”

Những góc bạn có thể tận dụng được mà vẫn không cần chiếm quá nhiều không gian là gầm ghé, gầm càu thang, bàn ghế đa năng… Hãy xem những mẫu mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây để chọn lựa một mẫu thích hợp với không gian nhà mình nhé!

khong gian song cho thu cung

Phần không gian dưới chân cầu thang thường bị xiên chéo và khá chật chội, tất nhiên nó lại là một chỗ ngủ tuyệt vời cho thú cưng của bạn đấy.

khong gian song cho thu cung
Chỉ cần thêm một cánh cửa một tấm nệm hoặc vải trải và vài hình trang trí ngộ nghĩnh là “người khách hàng bốn chân” của bạn đã có một “phòng riêng” rất hấp dẫn mà không kém phần tiện nghi.

khong gian song cho thu cung
Không gian này vốn là góc thư giãn ở cuối hành lang, tuy nhiên thay vì để trống hoặc lưu trữ đồ đạc,  phần gầm góc thư giãn được thiết kế rỗng, phân thành phòng riêng đẹp tươi và gọn ghẽ cho thú cưng

khong gian song cho thu cung
Chiếc tủ trong phòng ngủ được biến thành chỗ ngủ cho chú chó dễ thương này.

khong gian song cho thu cung
Phòng khách này có một chiếc bàn nổi bật và bộ salon hoa đẹp tươi, đương nhiên điểm khác lạ là phần dưới chiếc bàn được lắp thêm cửa và là chỗ ngủ lý tưởng cho thú cưng.

khong gian song cho thu cung
“Không gian riêng” của cún cưng dưới gầm bàn.

khong gian song cho thu cung
Những chú chó này cũng có căn phòng riêng đẹp đẽ dưới gầm bàn.

khong gian song cho thu cung
Chú chó này có cả một căn phòng rộng rãi và thoáng khí với tường lưới bao bao quanh. Căn phòng của nó nằm được cải tạo từ gầm bàn bếp rộng rãi.

» Xem thêm: Các “con sen” hãy xem xét, các “boss” cũng muốn có đồ dùng riêng nha.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here