Ý nghĩ đó “tô màu” cho không gian sống nổi “hết phần người khác”

0
459

Không phải ai cũng yêu thích sự xuất hiện của những màu sắc rực rỡ trong thiết kế phía bên trong cho ngôi nhà của mình. Dĩ nhiên, đã đến lúc khách hàng cần đổi mới suy nghĩ đó bởi những điều tuyệt diệu mà màu sắc mang đến rồi.

» Xem thêm: Căn hộ đen – trắng nhưng vẫn ” chất chơi” nhờ có sự “can thiệp” của các màu sắc tuyệt hảo khác.

Những gam màu không giống nhau có mặt trong phòng không chỉ khiến cho không gian sống vui vẻ mà còn giúp cho khách hàng có ngẫu hứng và nâng cao năng lượng dồi dào. Với vài lời khuyên về cách dùng những món đồ màu sắc dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những cách làm hiệu quả nhất mà không tạo cảm giác quá đặc sắc cho ngôi nhà của mình.

trang tri nha voi mau sac

Những chiếc gối tựa màu sắc là lời khuyên trước tiên nếu người dùng muốn thêm sắc màu cho không gian sống của mình.

trang tri nha voi mau sac

người dùng có thể đặt những chiếc gối đơn sắc hay những chiếc gối với họa tiết không giống nhau, chúng chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao trong căn phòng của bạn.

trang tri nha voi mau sac
Nếu người dùng đang sở hữu những khung ảnh, khung nến, hay bất kỳ món phụ kiện, phía bên trong với đường nét thanh mảnh, hãy khoác lên cho nó một màu áo mới đầy sức sống.

trang tri nha voi mau sac
Những đường nét thanh mảnh của chúng sẽ khiến cảm giác sặc sỡ mà bạn run sợ chẳng bao giờ trở thành hiện thực được.

trang tri nha voi mau sac
Nếu người dùng đang thêm sắc màu cho không gian của mình, sàn nhà là một gợi ý dành cho bạn.

trang tri nha voi mau sac
Chung việc sở hữu một sàn nhà bắt mắt với những màu sắc nổi bật sẽ không khiến không khí căn phòng trở thành quá chói mắt được, trái lại, nó sẽ khiến mọi vị khác của bạn phải trầm trồ ngay khi đặt chân vào nhà.

trang tri nha voi mau sac
Những chiếc thảm sẽ khiến căn phòng trở thành sinh động trong tức thời, và khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi chúng theo thời điểm tùy sở thích.

trang tri nha voi mau sac
Nguồn kinh phí cũng là một trong những nhân tố tác động tới quyết định “cải tạo dung nhan” ngôi nhà, vậy nên những thành quả DIY chính là cách làm hay nhất.

trang tri nha voi mau sac
Không chỉ giảm thiểu lượng chi tiêu đầu tư mà bạn còn có cơ hội thể hiện hoa tay của bản thân.

trang tri nha voi mau sac
Thay đổi cho những giá/ tủ sách đơn sắc nhàm chán của người dùng bằng những màu sắc dễ nhìn hơn chắc chắn sẽ không khiến bạn thuyệt vọng. trang tri nha voi mau sac
Những sắc màu pop art là một gợi ý không tồi để chọn cho công việc này.

trang tri nha voi mau sac
Những chiếc lọ họa luôn được ưu ái hình thành trong ngôi nhà bạn, và bây giờ bạn có thể biến chúng thành tâm điểm của căn phòng với những sắc màu mến mộ.

trang tri nha voi mau sac
Phía trên chúng ta đã nhắc tới việc tô sắc cho sàn nhà, và giờ đây thay vì sàn nhà, chúng ta còn trần nhà như một chọn khác

trang tri nha voi mau sac
Những cánh cửa sắc màu chắc chắn sẽ khiến mọi vị khách của khách hàng bị hấp dẫn ngay khi ngắm nhìn chúng. Thêm màu sắc cho chúng cũng là cách có thể giúp người dùng đổi mới môi trường sống rất dễ dàng.

trang tri nha voi mau sac
Nếu khách hàng đang chiếm hữu những chiếc rèm cửa đơn sắc tẻ nhạt quen thuộc thì đã đến lúc người dùng biến chúng trở nên thú vị hơn với sắc màu.

» Xem thêm: “Lột xác” căn hộ nhỏ hoàn hảo bằng cách cân chỉnh màu sắc.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here