Ý nghĩ đó trang trí bàn ăn tiệc vào mùa hè ở ngoài trời  

0
180

Cụm từ ‘thưởng thức ở ngoài trời’ được vay mượn từ anh em ở xa, những người bằng hữu ở Địa Trung Hải trên lục địa có nghĩa là ăn ra ‘trong mát’ hoặc ‘tươi’ và vì vậy bất kỳ dịp này, không có gì nói mùa hè ở đây khá giống như thưởng thức một bữa ăn khi ra khỏi cửa trong khi các mùa đang chuyển giao.

Cho dù game thủ có một sân thượng hoặc sân nhỏ trong đô thị, đủ may mắn để có một khu vườn đất nước, hoặc chỉ dễ chơi là tìm kiếm ngẫu hứng để cho một bữa ăn ngoài trời hoặc bên đó yếu tố wow, đây là vài ý tưởng thưởng thức ngoài trời để biến đổi môi trường giải trí của người chơi với đẳng cấp.

Ánh sáng là cần thiết, khác lạ là nếu gặp gỡ mặt của game thủ sẽ kéo dài từ ngày vào buổi tối. Nếu game thủ muốn có một cảm giác cổ kính, đặt chuỗi đèn LED xinh tươi lên dây hoa màu theo chủ đề của game thủ. Sử dụng đá cuội thủy tinh để neo hay đè nặng các góc của chiếc khăn phủ bàn nếu bạn đang tổ chức một trong các sự kiện quan trọng trong thời tiết nhiều gió. Vải hoa văn với nhiều màu sắc rực rỡ sản xuất một kiểu thiết kế bất ngờ tuyệt vời cho đêm ăn uống ngoài trời thoải mái. Sau cùng, hoa tươi luôn luôn cung ứng thêm một cảm giác hoàn thiện khác lạ .

Trang trí bàn ăn theo đẳng cấp đương đại

tran tri ban an (6)

Một màu đen và trắng màn hình sọc nổi trội biến sân thượng này thành một phòng ăn ngoài trời tiến bộ. Một bảng vôi màu xanh lá cây và băng ghế dự bị để chơi đậm, cảm giác tiến bộ.

Trang trí bàn với các bộ đồ ăn đẳng cấp cổ kính

tran tri ban an (8)

Khỏe khoắn nhưng thu hút, bộ đồ ăn melamine là sự chọn lựa lý tưởng cho một bữa ăn ngoài trời. Những kiến tạo theo phong cách cổ đại không hạnh phúc trong màu pastel tấn công một để ý vui lòng.

Trang trí bàn ăn với những món đồ kẹp giữ thẻ tên

tran tri ban an (5)

Ăn uống ngoài trời không được cản trở việc sử dụng các phục vụ thưởng thức thích hợp. Ở đây, TQuốc, khăn ăn hoa và kính giữ chỗ thẻ tất cả sự giúp đỡ cho mượn một ý nghĩa của dịp để một bên vườn khác lạ.

Thiết kế trang trí bàn ăn ngoài trời

tran tri ban an (2)

Một tấm vải che như cánh buồm trên mái hiên nhà che ánh sáng mặt trời trong khi khách đang ngồi trong khu vườn mang đẳng cấp miền quê này. Ghế ngồi kiểu nhà hàng, các tấm vải phủ và chậu hoa mới cắt góp phần tạo khung cảnh bình dị.

Trang trí bàn ăn với màu tím

tran tri ban an (3)

Dây đèn lồng kiểu Tàu làm nhấn mạnh màu hoa cà, thủy sản và hoa oải hương của bảng thiết lập bên dưới. Một tấm vải che phục vụ một cách khéo léo như là một nơi làm mờ cho hai người.

Trang trí bàn ăn màu đỏ san hô

tran tri ban an (7)

Các rặng san hô đặc sắc, đỏ tươi và nghệ tây quà sẽ giúp làm ấm lên ngay cả những thu hút nhất của những ngày hè. Một cây nến được khắc đẹp tỉ mỉ thanh những những bông hoa nở lớn, cắt ngắn, tạo thêm nét tuyệt hảo.

Đặt một hộp đựng các món đồ dùng khi ăn

tran tri ban an (4)

Giữ bữa ăn trưa ngoài trời mang sự dễ chịu bằng cách cho phép khách mời tự mình để gọn nhẹ các món dao nĩa đặt vào một hũ để đồ bằng gốm trên bàn. Thêm một liên minh của màu sắc để đảm bảo một cái nhìn thân thiết và trìu mến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here