Ý nghĩ đó trang trí nhà tuyệt vời bằng cách sơn tường

0
240

Tường chính là phần không gian trống đang chờ được tiếp thêm sức sống nhờ những màu sắc sống động. Sơn tường là một trong những phương pháp tiếp cận đơn giản mà đem lại hiệu quả nhất.

Nếu người chơi muốn bức tường nhà mình trông thật tươi mới và nổi bật, thì không chỉ cần tới một màu sơn làm điểm nhấn mà còn cả sự sáng tạo trong cách sắp xếp các màu sắc khác biệt. Cùng tham khảo 5 cách sơn tường ấn tượng nhất sau đây nhé.

Đường kẻ

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (1)

Những đường kẻ sọc là kỹ thuật bình thường nhất từ trước tới nay được sử dụng rộng rãi trong trang trí tường. Dĩ nhiên hãy thử ứng dụng nó ở một cấp độ hoàn toàn khác. Thay vì sử dụng 2 màu sắc, hãy sử dụng 3 màu. Một vài sọc trắng mỏng dính ở giữa những đường màu sắc lớn hơn để nhấn mạnh 2 màu sắc chủ chốt đó.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (4)Một kiến tạo thú vị lấy ý nghĩ đó từ mã vạch mang lại cảm giác khác lạ cho gian bếp văn minh.

Những con sóng sắc màu

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (5)

Thay vì các đường kẻ sọc thông thường, hãy thử một cái gì đó mới lạ hơn Chẳng hạn như đường lượn sóng. Trông chúng đã mắt hơn hẳn và người chơi có thể sử dụng nhiều hơn 2 màu sắc tương phản. Bạn có thể hòa bình biểu hiện và làm cho bức tường trông giống một mảng tranh trừu tượng. Một cách hoàn hảo để kết nối tất cả các gam màu cơ bản khác mà game thủ đã sử dụng trên đồ phía bên trong chẳng hạn.

Thiết kế trừu tượng

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (6)

Có rất nhiều cách dễ chơi để có một bức tranh trừu tượng trên tường. Hãy quên đi những nguyên tắc và những thiết kế mang tính biểu tượng để giải phóng sự sáng tạo của game thủ. Game thủ có thể hòa hợp màu sắc và những đường nét hình khối với nhau.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (7)

Mẫu trang trí này gợi liên tưởng tới bãi đại dương và những con sóng trọng con mắt của người này nhưng nó có thể mang đến một ý nghĩa hoàn toàn khác cho người khác.

Sử dụng chữ viết

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (8)

Một kiến tạo từ những chữ viết cho phép người chơi cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc môi trường làm việc của game thủ và khiến cho căn nhà có bố cục thực tế hơn. Chả hạn về những mô hình chữ cái lớn trên bức tường trong phòng của các em bé hay bất kỳ môi trường nào khác.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (9)

Xác định không gian bằng cách sử dụng những con số. Điều này rất bổ ích cho những không gian mênh mông như trọng tâm triển lãm hay văn phòng.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (10)

Tạo ra một mảng trang trí cá tính và dễ chơi với một khẩu hiệu nào đó. Nó có thể truyền cảm hứng hoàn hảo cho phòng họp hay phòng làm việc chẳng hạn. Những câu nói tươi vui lạc quan sẽ đem đến cảm giác nồng nhiệt cho phòng khách hay phòng ngủ nhà bạn.

Kiến tạo Ombre

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (11)

Sơn tường theo phong cách màu ombre phát hành tính linh hoạt tuyệt vời cho môi trường. Bạn có thể khiến các bức tường trông như không hề có ranh giới giữa trần nhà và các bức tường xung quanh, sa thải các góc cạnh và những đường thẳng. Điều này sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và mới lạ cho phòng ngủ.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (12)

Sự chuyển màu dần dần từ màu đậm sang màu trắng liên kết với nội thất giường hoặc thẳm phát hành sự gắn kết mạch lạc tự nhiên cho không gian phòng ngủ này.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (13)

Người chơi có thể câu kết màu ombre với các kỹ thuật sơn tường khác ví vụ những những đường V sọc, trên một bức tường và sử dụng màu có sắc độ tối hơn cho phần dưới cùng, dần dà thêm màu trắng để làm các sọc khác nhẹ hơn và nhẹ dần cho đến khi sự khác biệt bão hòa. Bức tường trở thành vô cùng tuyệt hảo và nổi trội.

trang tri nha tuyet voi voi cach son tuong (14)

Tường Ombre cũng có thể phát triển một bầu không khí yên bình và xinh tươi. Game thủ có thể sử dụng hiệu ứng này trong các không gian khác như phòng tắm hay hành lang. Thậm chí bạn có thể sản xuất những kết cấu thú vụ cho các bức tường bằng cách sử dụng miếng bọt biển để đi màu, phát triển những đường vân rất đẹp mắt và tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here