Ý nghĩ đó trang trí phòng ngủ cho bé với bảy sắc cầu vồng

0
190

Việc chọn lựa màu sắc cho căn phòng của trẻ là vô cùng cần thiết vì nó không chỉ ảnh hưởng nhiều tới giấc ngủ hàng đêm của bé, mà còn góp phần tạo nên tính cách của bé sau này.

Các bé tuy đều rất ngây thơ, xinh đẹp nhưng mỗi bé có những sở thích, cá tính riêng của mình, do đó, không gian mà bé tiếp xúc hàng ngày như phòng ngủ cũng nên được kiến tạo và trang trí với những màu sắc, dáng điệu phù hợp. Môi trường này vừa là nơi lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ, vừa là nơi sản xuất, kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò mong muốn mày mò cuộc sống của bé sau này.

Dưới dây là những kiểu kiến tạo phòng ngủ cho bé vô cùng đẹp, rất dị và sáng tạo được lấy ý nghĩ đó từ những sắc màu rực rỡ của cầu vồng:

 y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (1)1. Gam màu Đỏ: Sắc màu rực rỡ này biểu tượng cho lòng quyết tâm, sự khỏe khoắn và gan góc.

 y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (2)2. Gam màu Cam: Màu cam với sắc độ nhẹ mang lại cảm giác yên tĩnh và bình dị. Màu sắc của căn phòng này mang lại một bầu không khí vừa ấm áp, lại thoải mái, nhưng cũng không kém phần khỏe mạnh.

 y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (3)3. Gam màu Tiến thưởng: Màu quà là biểu tượng của sự vương giả, cũng là  sắc màu của ánh sáng mặt trời. Căn phòng trang trí màu quà vừa ấm áp lại giúp ngập tràn ánh sáng.

 y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (4)4. Gam màu Lục: Đây là màu sắc của hoa lá, cây xanh. Căn phòng màu lục giúp bầu không khí nhẹ nhàng và tươi mát, giúp bé gần gũi với thiên nhiên hơn.

 y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (5)5. Gam màu Lam: Hay còn được gọi là màu xanh dương, đây là màu sắc của trời và biển, mang lại cảm giác thật dịu nhẹ và tươi sáng.

y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (6)

6. Gam màu Hồng: Màu Chàm ít khi được sử dụng làm gam màu chính trong những kiến tạo phía bên trong. Vì thế, dù không nằm trong 7 màu sắc chính của cầu vồng nhưng đây là gam màu rất được chuộng. Sự lãng mạn và dịu dàng của tông màu hồng sẽ giúp các bé gái thêm yêu thích phòng ngủ của mình.
y tuong trang tri phong ngu cho be voi bay sac cau vong (7)
7. Gam màu Tím: Sắc màu này là biểu tượng của chung thủy và hạnh phúc. Nếu trang trí khéo léo, căn phòng nhỏ của bé sẽ có thể luôn đáng yêu và lộng lẫy với gam màu lạnh rất cá tính này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here